สาวร้อง! โพสต์น้ำประปาขุ่น โดน ส.อบต.บุกซ้อมถึงบ้าน

สาวร้อง! โพสต์น้ำประปาขุ่น โดน ส.อบต.บุกซ้อมถึงบ้าน แม่กอดขาร้องห้ามหยุดทำลูก ท้าแจ้งความ แจ้งนายก อบต.และตำรวจ แต่เรื่องกลับเงียบ เจ้าตัวปฏิเสธ

เมื่อวันที่ 12 มิ.ย.65 ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจากชาวบ้าน ที่ ต.ละหานทราย อ.ละหานทราย จ.บุรีรัมย์ ว่าถูกสมาชิก อบต.ละหานทราย จ.บุรีรัมย์ บุกเข้าไปทำร้ายถึงบ้าน แจ้งนายก อบต.ไม่มีความคืบหน้า แจ้งตำรวจก็ไม่คืบหน้า จากการตรวจสอบผู้ที่ร้องเรียนคือ น.ส.วิชุดา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 27 ปี ชาวบ้านหมู่ 10 ต.ละหานทราย เล่าว่า ตนมีอาชีพรับจ้างขายของอยู่ในตัวอำเภอละหานทราย ช่วง 5-6 วันที่ผ่านมา ไม่ได้ไปทำงาน เพราะซักผ้าไม่ได้เนื่องจากน้ำประปาขุ่น มีตะกอน จึงถ่ายภาพแล้วไปโพสต์ลงในเฟชบุ๊ก พร้อมเขียนข้อความว่า “เพิ่งจะซักผ้าได้ 3 ถัง น้ำก็มาเป็นแบบนี้อีกแหละ อีก 2 ถังจะได้ซักตอนไหน ถ้าน้ำยังเป็นสีนี้อยู่”

จากนั้นได้มี นายสงคราม (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 35 ปี ซึ่งเป็นสาวประเภทสอง และเป็นสมาชิก อบต.ในหมู่บ้าน เขียนตำหนิมาในเฟซบุ๊ก ตนก็ตอบไปว่าเป็นเรื่องจริง และมีการพูดกันหลายคำ ทั้งตนกับ อบต.พูดกันไม่รู้เรื่อง วันเกิดเหตุคือวันที่ 7 มิ.ย.ที่ผ่านมา ตอนนั้นตนอยู่ในบ้าน เวลาประมาณ 08.30 น. นายสงคราม ได้เดินมาเรียกที่หน้าบ้านว่าให้ตนออกมาคุยกันหน่อย มาคุยกันดีๆ เหมือนไม่ได้โกรธกัน ตนก็ออกจากตัวบ้าน แต่ยังอยู่ในรั้วบ้านของตัวเอง

นายสงคราม เริ่มชี้หน้าพร้อมบอกว่า “มึงรู้ไหมกูเสียหายแค่ไหนมึงโพสต์แบบนี้” จากนั้น นายสงคราม ได้ลงมือจิกผมแล้วกระชากสะบัดไปมา จนตนล้มลงกับพื้น ไม่หนำใจ นายสงคราม ยังจะเอาเข่ามากระแทกหวังตีซ้ำ ไม่สนใจเสียงร้องไห้ของลูกสาววัย 5 ขวบของตนที่เรียกชื่อแม่ตลอดเวลาที่ นายสงคราม ทำร้าย กระทั่งแม่มากอดขาร้องขอให้หยุด นายสงคราม จึงหยุด

หลังจากนั้น นายสงคราม ได้ท้าให้ไปแจ้งความ ตนจึงไปแจ้งร้องเรียนกับนายก อบต. จากนั้นได้ไปตรวจร่างกายแล้วไปแจ้งความไว้ที่ สภ.ละหานทราย แต่มาจนถึงขณะนี้ยังไม่มีความคืบหน้าใดๆ ไม่มีการเรียกตัวผู้ก่อเหตุไปสอบสวน ทั้งที่เขาบุกเข้ามาทำร้ายตนถึงบ้าน

ขณะที่ นางบุญมี อายุ 65 ปี แม่ผู้บาดเจ็บ บอกว่า ช่วงเกิดเหตุเห็น นายสงคราม ทำร้ายลูกสาวแบบบ้าคลั่ง เห็นท่าไม่ดี จึงเข้าไปกอดขาร้องขออย่าให้ทำ การกระทำดังกล่าวถือว่ารุนแรง เพราะลูกสาวไม่ได้ผิด แต่ทักท้วงเรื่องน้ำประปาขุ่นเท่านั้น

จากการสอบถาม นายสงคราม ผู้ถูกกล่าวหา บอกว่าเรื่องทั้งหมดไม่เป็นความจริงตามที่ น.ส.วิชุดา กล่าวอ้าง ตนแค่ไปพูดคุยดีๆ แต่ฝ่ายเขาพยายามจะเข้ามาทำร้าย จึงเกิดการกระชากกันแล้วล้มไปเอง จึงอยากจะขอความเป็นธรรมบ้าง แต่หากตำรวจเรียกไปก็จะไปยืนยันความบริสุทธิ์ของตน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง