หนุ่มเมียนมาโหด!เมาเถียงน้องสาวไม่ได้คว้ามีแทงคอดับคาห้อง

ชลบุรี-หนุ่มเมียนมาโหดซดเหล้าจนเมาเป๋ เกิดปากเสียงกับน้องสาว คว้ามีดแทงคอดับคาห้องเช่า เพื่อนแรงงานจับตัวไว้ได้ ก่อนส่งให้ตำรวจ เจ้าตัวสารภาพเป็นผู้ลงมือ เพราะเมาและเถียงสู้ไม่ได้

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 20 มี.ค. 2565 พ.ต.ต.ภคิณ นันบุญ สว.สอบสวน สภ.หนองขาม จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีคนใช้อาวุธมีดแทงกัน มีผู้เสียชีวิต 1 ราย เหตุเกิดภายในห้องเช่า ศรีราชาเฮาส์ ตึก B1 ชั้น 3 ห้อง13 เลขที่ 616/1-14 ม.11 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชา

ที่เกิดเหตุเป็นห้องเช่า พบศพผู้เสียชีวิตเป็นหญิงทราบชื่อ น.ส.นุนุเว (ชาวพม่า) อายุประมาณ 40 ปี อยู่ในสภาพนอนหงายหน้า พบบาดแผลฉกรรจ์ที่บริเวณหลังใบหูข้างซ้าย มีเลือดไหลออกมาเป็นจำนวนมาก ใกล้กันพบอาวุธมีดทำครัว จำนวน 1 เล่ม ตกอยู่ เจ้าหน้าที่จึงได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน ในขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่พบกลุ่มแรงงานต่างด้าว ได้จับกุมผู้ก่อเหตุไว้ได้ ทราบชื่อคือ นายเตมิ (ชาวพม่า) อายุ 45 ปี ซึ่งเป็นพี่ชายแท้ๆ ของผู้เสียชีวิต ในอาการมึนเมาสุรา ให้การไม่รู้เรื่อง เจ้าหน้าที่จึงได้รีบควบคุมตัวไปสอบสวนเพิ่มเติม ที่ สภ.หนองขาม

จากการสอบสวน นายเตมิ ผู้ก่อเหตุ ให้การรับสารภาพว่า เป็นผู้ลงมือก่อเหตุจริง โดยก่อนเกิดเหตุตนเองได้ดื่มสุราและมึนเมาอย่างหนัก กระทั่งได้มีปากเสียงอย่างรุนแรงกันน้องสาว ปรากฏว่าตนเถียงสู้ไม่ได้ จึงได้คว้าอาวุธมีดทำครัวภายในห้องมาแทงน้องสาวที่บริเวณหลังใบหูข้างซ้าย จนเสียชีวิต

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวผู้ก่อเหตุ ไปสอบสวนเพิ่มเติมที่ สภ.หนองขาม พร้อมด้วยของกลางเป็นอาวุธมีด ส่งดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง