ณุศาศิริ-CSR ทุ่ม1,700 ล.ปรับโฉม’เลเจนด์สยาม’สู่การเป็นเมืองมหัศจรรย์กัญชา

ชลบุรี-“ณุศาศิริ-CSR” ทุ่ม1,700 ล้าน ปรับโฉม เลเจนด์สยาม สู่การเป็นเมืองมหัศจรรย์กัญชาที่มีศักยภาพที่เลเจนด์  สยาม พัทยา (Lagend Siam Pattaya ) อ.สัตหีบ

คุณศิริญา เทพเจริญ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการตลาด บริษัท ณุศาศิริ จำกัด (มหาชน) และ กรรมการบริหาร บริษัท เวิล์ด เมดิคอล อัลไลแอนซ์ ประเทศไทย จำกัด เป็นประธานเปิดงาน Miracle Cannabis Land มหัศจรรย์เมืองกัญชา ปรับโฉม Lagend Siam Pattaya สู่การเป็นเมืองมหัศจรรย์กัญชา “Miracle Cannabis Land” ที่เลเจนด์ สยาม พัทยา (Lagend Siam Pattaya ) อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

บริษัท ณุศาศิริ จำกัด (มหาชน) จับมือ บริษัท CSR ทุ่ม 1,700 ล้าน ร่วมพัฒนา เลเจนด์ สยาม พลิกกลยุทธ์ ปั้นโมเดลธุรกิจใหม่ Medical Technology ปรับโฉม Lagend Siam Pattaya สู่การเป็นเมืองมหัศจรรย์กัญชา “Miracle Cannabis Land” ที่มีศักยภาพและความพร้อมในการเป็น Cannabis Destination ทั้งด้านการท่องเที่ยว การแพทย์ทางเลือก เริ่มตั้งแต่ต้นน้ำจนถึงปลายน้ำ จากปลูก สู่การสกัด และการแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ เป็นศูนย์การเรียนรู้ กัญชง กัญชา ของโลก “Cannabis Museum” ควบคู่ไปกับการเป็นศูนย์วิจัยนำ “กัญชา กัญชง” เพื่อเป็นองค์ความรู้สู่การพัฒนาทุกรูปแบบ รวมทั้งจะเป็นศูนย์กลางในการติดต่อ-จำหน่ายผลิตภัณฑ์กัญชาไทยสู่ตลาดโลก

Miracle Cannabis Land มหัศจรรย์เมืองกัญชา เป็นโครงการที่อยู่ภายใต้การดูแลของ ณุศา-CSR บริษัทในเครือของ บริษัท ณุศาศิริ จำกัด (มหาชน) ดำเนินการโดย บริษัท เวิลด์ เมดิคอล อัลไลแอนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด การปรับโฉม เลเจนด์ สยาม พัทยา จากแหล่งท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมแห่งแรกในประเทศไทย ทรานส์ฟอร์มธุรกิจสู่ ‘Medical Technology’ สู่การพัฒนาผลิตภัณฑ์ด้านสุขภาพและบริการทางการแพทย์ครบวงจร ควบคู่กับการเตรียมความพร้อมเข้าสู่ธุรกิจกัญชงครบวงจร ตอกย้ำความพร้อมลงทุนธุรกิจกัญชงครบวงจรด้วยการสร้างโรงสกัดสาร CBD การปรับโฉม เลเจนด์ สยาม พัทยา (Lagend Siam Pattaya ) สู่การเป็น “Miracle Cannabis Land” มหัศจรรย์เมืองกัญชา

นับจากวันนี้สถานที่แห่งนี้จะเป็นโลกแห่งการเรียนรู้ “กัญชา” พืชวิเศษจากสวรรค์ ในรูปแบบของการท่องเที่ยวที่สร้างประสบการณ์เหนือจินตนาการให้กับผู้ที่มาเยือน
โดยได้ผู้เชี่ยวชาญอย่าง พท.ภ บัญชา สุวรรณธาดา ที่ปรึกษาโครงการแพทย์แผนไทยร่วมสมัย หลักสูตรแคนาบินอยส์และกัญชาศาสตร์ โรงพยาบาลมะเร็งอุดรธานี ร่วมเป็นที่ปรึกษาโครงการนี้ โดยท่านเป็นผู้ริเริ่มโครงการต่างๆ ของ Siam Bio Innovation ที่สำคัญท่านคือผู้เชี่ยวชาญด้านสมุนไพรไทย ที่มีส่วนร่วมและพัฒนาสมุนไพรไทยเพื่อพัฒนาเป็นตำรับยารักษาโรคโควิด 19 องค์ความรู้ งานค้นคว้า วิจัยต่างๆที่ ณุศาฯจับมือกับ Siam Bio Innovation ในครั้งนี้

เพื่อยกระดับและพัฒนาแพทย์แผนไทยให้เข้าไปขับเคลื่อนเป็นพลังในวิสาหกิจชุมชนต่อไป ผู้สนใจสามารถเดินทางมาท่องเที่ยวและเปิดประสบการณ์ท่องโลกมหัศจรรย์กัญชา กัญชง ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร.033 073 333 หรือติดตามความเคลื่อนไหวกิจกรรมต่าง ๆ ของ เลเจนด์ สยาม พัทยา ได้ที่ FB : Legend Siam

นิราช ทิพย์ศรี /นันทพล ทิพย์ศรี รายงาน

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง