ตามรวบแล้ว1 ทีมยิงถล่มนายกอบต.นครนายก ดับ 2 ล่าอีก 2

นครนายก-ตำรวจสนธิหนุมานกองปราบ กว่า 300 นาย บุกค้นเป้าหมาย ติดตามจับกุมทีมยิงถล่มรถตู้ นายกอบต. เสียชีวิต 2 ศพ รวบหนึ่งในทีมฆ่า ล่าเหลืออีก 2 ราย

จากกรณีคนร้ายยิงถล่มรถตู้ของ ดร.ญาณกร โท้ประยูร นายก อบต.บางสมบูรณ์ บาดเจ็บสาหัส และทำให้ นายสมชาย ม่วงกาศ อายุ 63 ปี รองนายก อบต.บางสมบูรณ์ และ นายวัชระ นุชแดง อายุ 52 ปี คนขับรถ เสียชีวิต เหตุเกิดเมื่อวันที่ 14 ก.พ.ที่ผ่านมา บริเวณถนนปากท่อบางปรัง-เตยน้อย ม.2 ต.ศรีจุฬา อ.เมือง จ.นครนายก

ล่าสุดเมื่อเวลา 06.00 น. วันที่ 22 ก.พ.2565 รายงานข่าวแจ้งว่า เจ้าหน้าหน้าที่ตำรวจ กก.สส.ภ.จว.นครนายก พร้อมด้วย บช.ภ 2 และเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการพิเศษ “หนุมานกองปราบฯ” กว่า 300 นาย กระจายกำลังเข้าตรวจค้นเป้าหมายในพื้นที่ ต.บางสมบูรณ์ และใกล้เคียง เพื่อเข้าตรวจค้นและหาพยานหลักฐานเพิ่มเติม

 

จากปฏิบัติการดังกล่าวมีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ได้จับกุม นายธวัชชัย (ขอสงวนนามสกุล) 1 ใน 3 ผู้ต้องหาที่ถูกออกหมายจับ หลังแนวทางการสืบสวนพบว่า นายธวัชชัย คือผู้ทำหน้าที่นำรถยนต์คันที่ใช้ก่อเหตุไปซุกซ่อนเพื่ออำพรางคดี พร้อมกันนี้ยังตรวจยึดรถยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่น HRV ต้องสงสัยอีก 1 คันมาตรวจสอบด้วย

ทั้งนี้ การตรวจค้นดังกล่าวยังไม่แล้วเสร็จ เนื่องจากเจ้าหน้าที่ยังคงต้องหาหาหลักฐานเพิ่มเติม โดยเฉพาะอาวุธปืนที่ใช้ก่อเหตุ รวมถึงการติดตามตัวมือปืน คนขับรถ และผู้บงการใช้จ้างวานด้วย ส่วนนายธวัชชัย จะถูกนำตัวไปสอบปากคำเพิ่มเติมยัง สภ.ดงละคร โดย พล.ต.อ.สุชาติ ธีระสวัสดิ์ รอง ผบ.ตร. จะแถลงผลการสอบสวนด้วยตนเองต่อไป

รายงานข่าวแจ้งด้วยว่า สำหรับผู้ต้องหาที่เหลืออีก 2 คนที่ยังอยู่ระหว่างติดตาม คือ นายภูริวัฒ นิ่มเรือง และ นายรัฐพล ต้นสุวรรณรัตน์ โดยนายรัฐพลทำหน้าที่เป็นมือปืน ส่วนนายภูริวัฒ เป็นคนขับรถ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง