ตร.นำแฟนหนุ่ม-หลานสาวร่วมฆ่ายายยัดถังทำแผนรับสารภาพ

นครราชสีมา – ตำรวจนำแฟนหนุ่มของหลานสาวร่วมกันฆ่ายายวัย 62 ปี ชี้จุดเกิดเหตุและทำแผนประกอบคำรับสารภาพแล้ว

ผู้สื่อข่าวรายงานคืบหน้าการนำตัวผู้ต้องหาร่วมกันฆ่านางสมศรี ม่านกระโทก อายุ 62 ปี ไปชี้จุดเกิดเหตุและทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่ห้องเช่า ซอยลำปรุ หลังวัดสมอรายต.ในเมือง อ.เมืองนครราชสีมา โดยในเวลา 20.45 น. วันนี้ 16 ก.พ.65 ตำรวจได้ตัดสินใจนำตัว นายปฏิพล จันทรมณฑล อายุ 23 ปี แฟนของหลานสาวนางสมศรีฯ ซึ่งถูกแจ้งข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและซ่อนเร้นอำพรางศพ ลงจากรถกระบะไปชี้จุดเกิดเหตุทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

โดยไม่ได้นำตัวหลานสาวนางสมศรีฯไปด้วยเนื่องจากยังเป็นเยาวชนอายุไม่ถึง 18 ปี ขณะตำรวจคุมตัวนายปฏิพลฯเดินลงจากรถกระบะได้ถูกชาวบ้านตะโกนสาปแช่งด่าทอถึงความโหดเหี้ยมที่ผู้ต้องหาร่วมกันฆาตรกรรมนางสมศรีฯ โดยตำรวจไม่อนุญาตให้ผู้สื่อข่าวเข้าไปสังเกตการณ์การทำแผนโดยได้กันออกไปอยู่ด้านหน้าปากทางเข้าห้องเช่าที่เกิดเหตุ โดยตำรวจได้ใช้เวลาทำแผนประมาณ 15 นาที ก็นำตัวนายปฏิพลฯออกมาขึ้นรถโดยมีชาวบ้านพยายามฮือเข้ารุมและตะโกนสาปแช่งแต่ตำรวจสามารถกันตัวผู้ต้องหาขึ้นรถกระบะออกจากที่เกิดเหตุได้

ก่อนหน้านี้หลานสาวนางสมศรีฯรับสารภาพว่าได้ลงมือบีบคอและใช้เชือกรัดคอนางสมศรีฯจนขาดใจตายภายในห้องเช่าด้วยสาเหตุที่ฆ่าเพราะทนการบังคับขู่เข็ญของยายหวานมานานทำให้เก็บกดเพราะยายมีพฤติกรรมบังคับขู่เข็ญทุกเรื่องมานานไปไหนก็ไปด้วยทั้งหมดตั้งแต่เด็กแล้ว โดยยายจะห้ามไม่ให้คบกับเพื่อนไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายซึ่งคนในละแวกบ้านเช่าแห่งนี้ก็รู้กันทั้งหมด

จากนั้นได้แชทเรียกให้นายปฏิพลฯแฟนหนุ่มที่รู้จักกันทางเฟสบุ๊คขับรถกระบะจากจังหวัดตากมาช่วยนำศพยายออกจากห้องพักไปทิ้งอำพรางที่อ.เดิมบางนางบวช จ.สุพรรณบุรี โดยนายปฏิพลฯได้แวะเอาถังขยะข้างทางที่จ.สุพรรณบุรี แล้วนำศพนางสมศรีฯยัดก่อนจะนำไปทิ้งแล้วหลบหนีไปจ.ตากโดยได้จอดรถกระบะทิ้งไว้และขึ้นรถโดยสาร จนมาถูกตำรวจติดตามและสกัดจับกุมตัวได้ดังกล่าว.

ประสิทธิ์ ตั้งประเสริฐ/โคราช รายงาน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง