ศิลปินเพลงลูกทุ่งอินดี้อีสานมอบความสุขแฟนเพลงชาวชัยภูมิเดือนแห่งความรัก

ชัยภูมิ-ศิลปินเพลงลูกทุ่งอินดี้อีสาน สร้างความสุขแก่พี่น้องชาวชัยภูมิในวันแห่งความรัก 14 กุมภาพันธ์ สู้ภัยโควิด-19

เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2565 ที่สวนพิทักษ์ฟาร์ม ต.โพนทอง อ.เมืองชัยภูมิ เหล่าศิลปินเพลงลูกทุ่งอินดี้อีสาน นำทีมโดย น้องนาย ไมล์ทองคำ ,จ๊อบ เสกสัน รถบ่มีน้ำมัน,เต้ย จักริน,กบ ไมล์ทองคำ,วิทย์ ไมล์ทองคำ, นู๊ก ไมล์หมดหนี้ ,ญา สัญญา ฟ้อนสตูดิโอ,ก้ามปู ฟ้อนสตูดิโอ และ เน็ต นฤพล แกรมมี่โกล ฯลฯ

นายพิทักษ์ ไทพีกุล อายุ 41 ปี ผู้นำวิสาหกิตชุมชนท่องเที่ยวเชิงเกษตร “พิทักษ์ ฟาร์ม” กล่าวว่า การจัดกิจกรรมครั้งนี้ เป็นการสร้างความสุขแก่พี่น้องชาวชัยภูมิในวันแห่งความรัก 14 กุมภาพันธ์ โดยการรวมกลุ่มศิลปินนักร้องลูกทุ่งอินดี้อีสาน ชาวชัยภูมิ พร้อมศิลปิลดังอย่างเช่น น้องเน็ต นฤพล แกรมมี่โกล และศิลปินอื่นๆอีกมากมาย


“พิทักษ์ ฟาร์ม” เป็นหนึ่งในภาคเอกชนที่ได้ร่วมเป็นเครือข่ายเกษตรอินทรีย์และอาหารปลอดภัย กลุ่มจังหวัดนครชัยบุรินทร์ เป็นการรวมกลุ่มของเกษตรกรเลี้ยงสัตว์ เช่น วัวพันธุ์เนื้อ และปลูกพืชนำมาใช้เป็นวัตถุดิบในการทำอาหารจำหน่าย สร้างรายได้มนฟาร์มเมื่อเวลามีบุคคลหน่วยงานมาศึกษาดูงานและพักผ่อน ซึ่ง“พิทักษ์ ฟาร์ม” ยังเป็นสถานที่จัดประชุมสัมมนาเครือข่ายเกษตรกร รวมกลุ่มสร้างอาชีพด้านเกษตรกรรมต้นแบบพลังงานแสงอาทิตย์และอาชีพอื่นๆ เช่น ศิลปินรถแห่จังหวัดชัยภูมิ

วันนี้ วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2565 วันแห่งความรัก “พิทักษ์ ฟาร์ม ได้จัดกิจกรรมมากมาย เช่น ชมฟาร์มสัตว์พร้อมให้อาหาร เช่นนกกระจอกเทศ แพะ แกะ ม้า วัวพันธ์เนื้อ ควายไทย และช้างจากบ้านค่ายหมื่นแพ้ว ทั้งนี้ยังมีอาหารอร่อยเมนูพิเศษไว้คอยต้อนรับครอบครัวที่พากันมาเที่ยวในวันแห่งความรัก และที่สำคัญได้จัดสถานที่ถ่ายภาพคู่รักเป็นที่ระลึกในวันสำคัญแห่งรักอีกด้วย

เป็นความโชคดีในวันนี้ ทางศิลปินลูกทุ่งอินดี้อีสานชาวชัยภูมิ ได้มีสร้างความสุขอย่างเป็นการสลักกับการแสดงของช้างบ้านค่ายหมื่นแพ้ว อ.เมืองชัยภูมิ ซึ่งจะมาแสดงในวันหยุดทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เป็นการสร้างรายได้ให้กับกลุ่มศิลปินลูกทุ่งอินดี้อีสานและคนเลี้ยงสัตว์อีกด้วย

มัฆวาน วรรณกุล ผู้สื่อข่าวภูมิภาค

ข่าวที่เกี่ยวข้อง