แม่-ยายโร่งแจ้งความเอาผิดพ่อเลี้ยงอนาจารลูกสาวถึงที่สุด

บุรีรัมย์ – แม่ ยาย ด.ญ.ป.4 รับไม่ได้สามีใหม่ ทำอนาจารลูกสาวของตัวเอง มาโป๊ะแตกกลางวงกับข้าว ยืนยันเอาเรื่องถึงที่สุด แม้จะส่งคนมาเจรจาให้ยุติเรื่องก็ตาม

เมื่อวันที่ 13 ก.พ.65 กรณีนางเอ๋ (นามสมมุติ) อายุ 29 ปี ชาว ต.ตาจง อ.ละหานทราย จ.บุรีรัมย์ เข้าไปร้องทุกข์กับ นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาเพื่อเด็กและสตรี ว่าลูกสาววัย 10 ปี นักเรียนชั้น ป.4 โรงเรียนในพื้นที่

ถูกนายสุวัฒน์ สามีใหม่นางเอ๋ อายุ 44 ปี ที่อยู่กินกันมาประมาณ 3 ปี กระทำอนาจารลูกสาวของตัวเอง เหตุเกิดวันที่ 14 ม.ค.65 เวลาประมาณ 23.30 น. แต่ไปแจ้งความไว้ที่ สภ.ละหานทราย คดีไม่คืบหน้า จึงเข้าไปร้องทุกข์กับมูลนิธิปวีณา

ล่าสุด ตำรวจ สภ.ละหานทราย ควบคุมตัวนายสุวัฒน์ไปแจ้งข้อกล่าวหา แล้วส่งตัวไปฝากขังที่ศาลจังหวัดนางรองแล้ว ยังไม่มีใครไปขอประกันตัวในขณะนี้

แม่เด็กหญิง 10 ปี กล่าวย้อนถึงเหตุการณ์เมื่อวันที่ 15 ม.ค. หลังจากเกิดเหตุว่า วันนั้นเวลาประมาณ 19.00 น. ครอบครัวมีแม่ของตน ลูกสาว 2 คน วัย 8 ปีกับ 10 ปี รวมถึงนายสุวัฒน์ สามี นั่งล้อมวงกินข้าวกันที่บ้าน จู่ๆ ลูกสาวคนเล็กวัย 8 ปี ถามพ่อเลี้ยงตัวเองกลางวงกับข้าวว่า “พ่อ…ของพี่สาวหนูทำไม” ตอนนั้นตนรู้สึกช็อก แต่ยังใจเย็น

จากนั้นสามีอาบน้ำ ตนจึงซักลูกสาว ปรากฏว่าลูกสาวเล่าเหตุการณ์ทั้งหมดให้ฟัง แต่เมื่อถามสามีกลับปฏิเสธ วันต่อมาจึงเข้าแจ้งความต่อ ร.ต.อ.เชียร ดำปานดี รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ละหานทราย

นางเอ๋ เล่าด้วยว่า หลังจากตนแจ้งความแล้ว มีอดีตกำนันพาคนมา 3 คน มาเจรจาขอไกล่เกลี่ย ให้ถอนแจ้งความ แล้วจะเยียวยาเป็นเงินให้กับตน แต่ไม่ยอม เพราะตั้งใจจะเอาเรื่องจนถึงที่สุด

ขณะยายของเด็ก อายุ 66 ปี บอกว่า หลังทราบข่าวรู้สึกตกใจ เพราะเด็กอายุเพียง 10 ปี คนอายุ 44 ปี โดยเฉพาะเป็นถึงพ่อเลี้ยง กล้าไปทำกับเด็กได้ถึงขนาดนี้ รับไม่ได้ ถึงแม้จะเอาเงินมาชดใช้เท่าไหร่ก็ไม่เอา

Related posts