สาวอุทัยธานีขายก๋วยเตี๋ยว 10 บาทพลิกวิกฤติโควิดลูกค้าตรึม

อุทัยธานี-สาวขายก๋วยเตี๋ยว!!10 บาท ถูกใจชาวบ้าน!!อิ่มจริงคำโต มีช่วงโปร 10 ถ้วย แถม 1 หลังเปิดเพียง 5 วัน สวนกระแสลูกค้าตรึม คนท้องกินฟรี

ที่ร้านก๋วยเตี๋ยว 10 บาท บ้านเลขที่ 27/1หมู่ 1ต.ป่าอ้อ อ.ลานสัก จ.อุทัยธานี ได้พบกับนางสาวสุดารัตน์ ตามพระหัตถ์ อายุ 29 ปี ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ก่อนหน้านี้ตนเองได้ประกอบอาชีพอื่นพร้อมกับเจอปัญหาพิษโควิด ได้หวนกลับมาบ้านเพื่อปรึกษาครอบครัวว่าจะลงทุนขายอะไรดี นึกถึงเศรษฐกิจช่วงนี้ประชาชนอยู่ค่อนข้างลำบาก เลยคิดว่าจะขายก๋วยเตี๋ยวเพียงถ้วยละ 10 บาท ครอบครัวก็เห็นด้วย อีกอย่างได้กลับมาอยู่พร้อมหน้าพร้อมตากับครอบครัว อีกคนขายหวานเย็น อีกคนขายส้มตำ โดยทุกอย่างที่ขายในร้านราคาเพียง 10 บาท

ล่าสุดตนเองได้เปิดขายก๋วยเตี๋ยวได้เพียง 5 วัน โดยขายเพียงถ้วยละ 10 บาท มีทั้งก๋วยเตี๋ยวน้ำตก น้ำใส ต้มยำ เย็นตาโฟ พร้อมกับมีผักไว้บริการให้กับลูกค้าที่ชอบทานกับก๋วยเตี๋ยว ส่วนทางร้านจะใส่เครื่องก๋วยเตี๋ยวให้กับชาวบ้านได้อย่างเต็มอิ่ม เต็มคำ เพียงราคาถ้วยละ 10 บาท ช่วงนี้หากลูกค้าทานถึง 10 ถ้วย ทางร้านจะแถมให้ 1 ถ้วย กินได้ทั้งเด็ก ผู้ใหญ่ ส่วนคนท้องทานฟรี ร้านตั้งอยู่ใกล้เคียงกับศาลาประชุมหมู่บ้าน หมู่ 1 ต.ป่าอ้อ อ.ลานสัก จ.อุทัยธานี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง