แกะกล่องวงจรปิด!ล่า2คนร้ายรัวยิงชาวต่างชาติดับคาวิลล่าหรูภูเก็ต

ภูเก็ต –พนักงานสอบสวนเวร สภ.ฉลองแกะกล่องวงจรปิดตามล่าสองคนร้ายใช้อาวุธปืนรัวยิงชาวต่างชาติประมาณ 10 นัด หน้าวิลล่าหรูริมทะเลแห่งหนึ่งในพื้นที่ ต.ราไวย์ ดับคาที่

เมื่อเวลา 06.30 น. วันนี้ (5 ก.พ.) พนักงานสอบสวนเวร สภ.ฉลอง อ.เมือง จ.ภูเก็ต ได้รับแจ้งเหตุชาวต่างชาติถูกยิงเสียชีวิต ที่บริเวณหน้าวิลล่าA (ริมหาด) โรงแรมแห่งหนึ่งในพื้นที่ ต.ราไวย์ อ.เมือง จ.ภูเก็ต จึงได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ และเดินทางไปตรวจที่เกิดเหตุพร้อมด้วยพิสูจน์หลักฐานจังหวัดภูเก็ต และแพทย์นิติเวช รพ.วชิระภูเก็ต

ที่เกิดเหตุ พบ นายซิง แมนดีฟ (Mr.Singn Mandeep) สัญชาติแคนนาดา นอนเสียชีวิตอยู่ในลักษณะลำตัวคว่ำ มีร่องรอยกระสุนทั่วทั้งร่างกายประมาณ 10 นัด และมีปลอกกระสุนจำนวนมากตกอยู่ในที่เกิดเหตุ

จากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด เบื้องต้นพบว่า เมื่อวันที่ 4 ก.พ. 65 เวลาประมาณ 22.30 น. ผู้เสียชีวิตได้ขับรถยนต์ MG สีแดง ทะเบียน ก7221 ภูเก็ต (ป้ายแดง) เข้ามาบริเวณหน้าวิลล่าที่เกิดเหตุ ขณะกำลังลงจากรถเพื่อเข้าวิลล่า ได้มีคนร้ายกระโดดเข้ามาทางพุ่มไม้ข้างที่จอดรถริมหาด และใช้อาวุธปืนรัวยิงผู้เสียชีวิตจำนวนหลายนัด จนผู้เสียชีวิตล้มลงและเสียชีวิตในเวลาต่อมา คนร้ายทั้งสองคนจึงได้วิ่งหลบหนีกลับไปทางเดิม ต่อมาเมื่อวันที่ 5 ก.พ. 65 เวลา 06.30 น. พนักงานทำความสะอาดได้มาพบศพดังกล่าว จึงได้แจ้งไปยังศูนย์วิทยุ สภ.ฉลอง พนักงานสอบสวนได้ตรวจที่เกิดเหตุไว้แล้ว จะได้ดำเนินการในส่วนที่เกี่ยวข้องต่อไป

อย่างไรก็ตาม หลังจากเกิดเหตุ พล.ต.ต.ถาวร แสงฤทธิ์ รองผู้บัญชาตำรวจภูธร ภาค 8 พร้อมด้วย พล.ต.เสริมพันธุ์ ศิริคง ผบก.ภ.จว.ภูเก็ต ได้เรียกประชุมด่วนชุดสืบสวนทั้งหมด เพื่อเร่งคลี่คลายคดีและติดตามจับกุมคนร้ายให้โดยเร็วที่สุด พร้อมกับหาสาเหตุของการก่อเหตุในครั้งนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง