หนุ่มซิ่งกระบะพุ่งเสยท้ายจยย.ดับ 1 เจ็บสาหัส 1 รับขับมาเร็ว มองไม่เห็น

ปทุมธานี-หนุ่มซิ่งกระบะ เสยท้ายรถจยย. คนขี่ดับคาที่ คนขับเผยรับมาเร็วมองไม่เห็น ขณะที่ชาวบ้าน ระบุ ไฟถนนดับตั้งแต่ปีที่แล้ว ยังไม่ซ่อม ชนกันประจำ

เมื่อวันที่ 3 ก.พ. 2565 ร.ต.ท.วรัญชัย สุขยิ่ง รองสว.(สอบสวน)สภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี รับแจ้งอุบัติเหตุรถกระบะชนรถจยย. มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต บริเวณถนนบางขันธ์-หนองเสือ ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์นิติเวชรพ.ธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุพบศพชาย 1 ราย นอนอยู่กลางถนน สภาพสวมเสื้อแขนสั้นสีฟ้า กางเกงขาสั้นสีดำ ไม่พกเอกสารติดตัว ห่างไปประมาณ 10 เมตร พบรถจยย. ฮอนด้า ดรีมซูเปอร์คลับ ทะเบียน 9กข7463 กรุงเทพมหานคร สภาพด้านหลังถูกชนได้รับความเสียหาย

นอกจากนี้ยังมีน.ส.สุภลักษณ์ แนบสุข ได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่นำส่งรพ.ธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ และห่างออกไปประมาณ 500 เมตร พบรถกระบะ อีซูซุ สีดำ ทะเบียน 1ขษ8915 กรุงเทพมหานคร ด้านหน้ามีรอยชน โดยมีนายอภิชาติ มิ่งขวัญ อายุ 28 ปี เป็นคนขับยืนรอให้การกับตำรวจ

นายอภิชาติ กล่าวว่า ตนกำลังขับรถกลับบ้านมาด้วยความเร็วและมองไม่เห็นรถจยย. จึงชนเข้าอย่างจัง ส่วนชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียงบอกว่าถนนเส้นนี้ไฟส่องสว่างดับมาตั้งแต่ปีที่แล้ว จนทุกวันนี้ยังไม่ติด เลยเกิดอุบัติเหตุขึ้นบ่อยครั้ง

ด้านร.ต.ท.วรัญชัย กล่าวว่า เบื้องต้นได้บันทึกภาพที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน และส่งศพผู้เสียชีวิตไปชันสูตรต่อเนื่องที่นิติเวชรพ.ธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ ก่อนนำตัวนายอภิชาติ ไปสอบสวนเพิ่มเติมที่สภ.คลองหลวง ต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง