“หมอปลา”เผยหนุ่มคล้ายถูกผีเข้าเกิดจากผลข้างเคียงใช้ยาเสพติด

นครราชสีมา -“หมอปลา” เข้าช่วยเหลือครอบครัวหนุ่มมีอาการคล้ายถูกผีเข้า พบเกิดจากผลข้างเคียงการใช้สารเสพติด ไม่ใช่สิ่งลึกลับเหนือธรรมชาติ พร้อมรับตัวนำไปบำบัดดูแล

จากกรณีชายวัยรุ่นรายหนึ่งในอำเภอโนนสูง จังหวัดนครราชสีมา มีอาการประหลาดคล้ายโดนสิ่งลึกลับเข้าสิงร่าง โดยเข้าไปกอดเสาหน้าบ้านไว้ ลิ้นจุกปาก ร่างกายบิดเบี้ยวไปมา พร้อมบอกว่าถูกผีหักคอ ขณะที่ญาติๆ ต้องเข้ามาช่วยเหลือกันอย่างทุลักทะเล พร้อมวอนขอให้ “หมอปลา” มือปราบสัมภเวสีมาให้ความช่วยเหลือ ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น ซึ่งหลังทราบเรื่องหมอปลา ได้ติดต่อจะเข้ามาให้การช่วยเหลือ

ล่าสุด ช่วงบ่ายวันนี้ (28 มกราคม 2565) “หมอปลา” มือปราบสัมภเวสี ได้เดินทางลงพื้นที่บ้านเกรียม ตำบลขามเฒ่า อำเภอโนนสูง จังหวัดนครราชสีมา พบกับของครอบครัวของ “น้องวอน” หนุ่มที่มีอาการประหลาดดังกล่าว ซึ่งจากการพูดคุยในเบื้องต้นพบว่า น้องวอนได้ยอมรับกับหมอปลาว่า ก่อนหน้านี้ตนเองเคยใช้สารเสพติดประเภทยาบ้าและไอซ์มาก่อน ถึงแม้ปัจจุบันจะเลิกเสพมาเป็นเวลาหลายเดือนแล้ว แต่อาการตกค้างจากสารเสพติดยังคงอยู่ ประกอบกับที่บ้านมีความเชื่อเรื่องคุณไสยมนต์ดำ จึงทำให้น้องวอนเกิดอาการหูแว่ว ว่า สิ่งที่ตนเองได้ยินและพบเจอนั้น เกิดจากการถูกคุณไสยมนต์ดำเล่นงาน และจากการตรวจสอบที่บริเวณหิ้งพระที่ทางครอบครัว บอกว่า เป็นที่เก็บคุณไสยของปู่ที่เป็นไสยเวชก็ไม่พบสิ่งผิดปกติแต่อย่างใด จึงเป็นไปได้ว่า อาการของน้องวอนที่เกิดขึ้น มาจากอาการตกค้างจากการใช้สารเสพติด ไม่ใช่เกิดจากสิ่งลึกลับแต่อย่างใด

หลังจากหมอปลาได้เห็นอาการของน้องวอนในคลิปวีดีโอ ก็ได้รีบเดินทางเข้ามาให้การช่วยเหลือ เพราะเกรงว่า จะเป็นช่องทางให้มิจฉาชีพหากิน ซึ่งทราบจากครอบครัวว่า ก่อนหน้านี้ได้มีร่างทรงเข้ามาให้การช่วยเหลือถอดคุณไสยออก แต่ก็ไม่สามารถรักษาให้หายได้ เสียเงินไปแล้ว 40,000-50,000 บาท ทางหมอปลายินดีรับน้องวอนไปเข้ารับบำบัดรักษา เพื่อให้หายจากการป่วยกลับมาใช้ชีวิตได้ปกติเหมือนเดิม ซึ่งใช้เวลาประมาณ 1 เดือน ส่วนทางครอบครัวรู้สึกสบายใจว่า อาการที่เกิดขึ้นไม่ได้เกิดจากสิ่งลึกลับเหนือธรรมชาติแต่อย่างใด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง