‘พระนรวิชญ์’เปิดใจ-ขอโทษ!ยันซื้อบิ๊กไบก์ถูกต้องตามกฎหมาย

จากกรณี ส.ต.ต.นรวิชญ์ บัวดก ผบ.หมู่ กองร้อยที่ 2 กองกำกับการ 1 กองบังคับการอารักขาและควบคุมฝูงชน (กก.1 บก.อคฝ.) ขี่บิ๊กไบก์ ดูคาติ ชน พญ.วราลัคน์ สุภวัตรจริยากุล หรือ หมอกระต่าย จักษุแพทย์ ภาควิชาจักษุวิทยา คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขณะกำลังเดินข้ามทางม้าลาย จนเป็นเหตุให้เสียชีวิต

อย่างไรก็ตามต่อมา ส.ต.ต.นรวิชญ์ และ ร.ต.ต.นิคม บัวดก ผบ.หมู่ จร.สน.ปทุมวัน ซึ่งเป็นพ่อ บวชอุทิศส่วนกุศลให้กับหมอกระต่าย ที่วัดปริวาสราชสงคราม ถนนพระราม 3 ก่อนตามมาด้วยกระแสวิพากษ์วิจารณ์ว่าเหตุใดพระนรวิชญ์ถึงบวชได้ ก่อนเตรียมสึกในค่ำวันนี้ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 25 ม.ค.65 ที่วัดปริวาสราชสงคราม พระนรวิชญ์และพระนิคม ซึ่งเป็นบิดา เดินทางไปที่วัดพระศรีวรมหาธาตุวรมหาวิหาร บางเขน เพื่อร่วมงานศพของพญ.วราลัคน์ สุภวัตรจริยากุล หรือหมอกระต่าย

พระนรวิชญ์ กล่าวว่า กำหนดการจะสึกพรุ่งนี้ สำหรับสาเหตุนั้น ไม่เกี่ยวกับกระแสดราม่า ส่วนสภาพจิตใจยังไม่ดี ตอนที่เข้าไปหาครอบครัวของหมอกระต่าย ก็ได้ไปขอขมา และขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น สำหรับเรื่องรถบิ๊กไบก์ของตน ซื้อมาจากร้านจะครบเดือนแล้ว ยืนยันซื้อมาถูกต้องตามกฎหมาย เอกสารทุกอย่าง ส่งมอบให้ร้อยเวรหมดแล้ว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง