ไพรวัลย์!เคลียร์ชัดสถานะ”มินยง”หนุ่มหล่อเกาหลีคือความสุข

“ทิดมหาไพรวัลย์ วรรณบุตร” ปล่อยคลิปกับ “มินยง” หนุ่มหล่อเกาหลี จนทำให้เกิดเป็นกระแสในโลกออนไลน์

ล่าสุด“ทิดมหาไพรวัลย์” ออกมาโพสต์เผยว่า “เพจ = พื้นที่แห่งความสุข และตอนนี้มินยงคือความสุข คือรอยยิ้มสำหรับผม” ระบุไม่สนใจ ใครจะผิดหวัง หรือ เลิกติดตาม

หลังจาก “ทิดมหาไพรวัลย์ วรรณบุตร” ปล่อยคลิปสัญญาฟิวแฟนกับ “มินยง” หนุ่มหล่อเกาหลี หน้าใส จนทำให้เกิดเป็นกระแสคู่จิ้น แต่บางส่วนได้คอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์ถึง “ไพรวัลย์” และ “มินยง” โดยในคลิปทั้งคู่ได้ให้สัญญาว่าให้เป็นผู้ชายที่น่ารัก ไม่แบดบอย ถ้านิสัยไม่ดีเราจะไม่คบกับคุณ พร้อมปล่อยภาพนิ้วก้อยเกี่ยวกัน

ล่าสุด เพจ “ไพรวัลย์ วรรณบุตร” ได้ออกมาโพสต์ระบายความในใจระบุว่า “ ผมมีสิ่งหนึ่งที่อยากจะบอกกับทุกคนว่า ผมมีเพจนี้ที่เหมือนกับเป็นบ้านของผม แต่เป็นบ้านที่ผมเปิดให้ใครต่อใครมากหน้าหลายตาสามารถแวะเวียนเข้ามาทักทายพูดคุยหรือแม้แต่หยอกล้อก็ยังได้

บ้าน = ความสุข เพจ = ความสุข ผมมองอย่างนี้นะ ดังนั้นอะไรที่เป็นความสุขของผม ไม่ว่ามันจะดูไร้สาระหรืออะไรก็ตาม ผมจะนำมันมาเก็บไว้ที่นี่ ความสุขของผม ไม่จำเป็นต้องเป็นความสุขสำหรับใครนะครับ ผมเข้าใจดีว่า เรื่องบางเรื่องมันเป็นสิ่งเฉพาะ และไม่สามารถส่งต่อถึงกันได้

ผมขอบคุณใครก็ตามนะครับ ที่ยังติดตามผม และชื่นชอบผมในความเป็นตัวตนของผมจริงๆ แต่ผมขอโทษที่ผมจำเป็นต้องพูดอย่างตรงไปตรงมาว่า ผมไม่สนใจเลย หากใครจะผิดหวังในตัวผม จะเลิกชื่นชอบ เลิกติดตาม เพราะผมเป็นอย่างที่ผมเป็นอยู่ตอนนี้ อะไรที่เราไม่ชอบ ผมว่าเรามีวิธีจัดการมันได้นะครับ เหมือนที่เวลาผมไม่ชอบใคร ผมก็จะไม่รับรู้หรือติดตามเรื่องราวของคนๆ นั้น

ผมยืนยันอีกครั้งว่า เพจ = พื้นที่แห่งความสุข และตอนนี้มินยงคือความสุข คือรอยยิ้มสำหรับผม ผมจะไม่เป็นหรือไม่ทำอะไรก็ตามเพื่อคนอื่น หากสิ่งนั้น มันไม่ทำให้ผมรู้สึกว่า ผมมีความสุขอะไร

ข่าวที่เกี่ยวข้อง