สะเทือนขวัญเมืองกาญจน์!ฆ่าโหดนักท่องเที่ยวชาวผู้ดีดับ1สาหัส1

กาญจนบุรี-สะเทือนขวัญ คนร้ายฆ่าโหด นักท่องเที่ยวอังกฤษ ใช้มีดเคียวฟันดับ 1 สาหัส 1 คาดปมเปิดเพลงเสียงดัง ส่วนผคนร้ายก่อเหตุแล้วหลบหนี ทิ้งรองเท้า-มีดเคียวไว้
พ.ต.ท.ภูษิต เกตุแก้ว รอง.ผกก.สภ.เมืองกาญจนบุรี ได้รับแจ้งเหตุเมื่อเวลา 03.55 น.วันที่ 22 ม.ค.65 มีชาวต่างชาติถูกฟันเสียชีวิตและมีผู้บาดเจ็บสาหัส จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิพิทักษ์กาญจน์ เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน เจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยว รุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ ในซอยศรีลังกา ต.ท่ามะขาม อ.เมือง จ.กาญจนบุรี พบศพนายมาร์คุส จอห์น อายุ 49 ปี ชาวอังกฤษ ถูกฟันลำคอ นอนคว่ำหน้าเสียชีวิตอยู่ที่โต้ะหินอ่อนหน้าบ้าน ส่วน นายชอน เควิน อายุ 55 ปี ชาวอังกฤษ ถูกฟันบาดเจ็บสาหัส ถูกนำส่งโรงพยาบาลพหลพลพยุหเสนา ในที่เกิดเหตุพบมีดเคียว 1 เล่มที่ใช้ก่อเหตุ และรองเท้า 1 คู่ ของผู้ก่อเหตุจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนทราบว่าผู้ตายพร้อมเพื่อนนั่งดื่มเบียร์กันหน้าบ้านพร้อมเปิดเพลงฟังจนกระทั่งดึก คนร้ายได้เดินเข้ามาใช้มีดฟันคอผู้ตายและฟันเพื่อนผู้ตาย จากนั้นได้หลบหนีไป

สาเหตุเบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายพร้อมเพื่อนได้กินเบียร์และอาจเปิดเพลงเสียงดัง ทำให้คนร้ายไม่พอใจจึงก่อเหตุดังกล่าว เจ้าหน้าที่ทราบว่าผู้ก่อเหตุดังกล่าวน่าจะเป็นคนภายในซอยจึงให้เจ้าหน้าที่ติดตามตัวมาสอบสวนเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง