ตร.รวบแล้วโจรตระเวนลักทรัพย์ตลาดนกฮูก 4 ครั้ง

นนทบุรี-ตำรวจรวบแล้วคนร้าย ตระเวนลักทรัพย์ ร้านขายอุปกรณ์มือถือ ในตลาดนกฮูก 4 ครั้ง อ้างติดคุกคดีเดิม อ่านเขียนไม่ได้ ไม่มีใครรับเข้าทำงาน

เมื่อวันที่ 19 ม.ค. 2565 ที่สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี พ.ต.อ.เมษนนท์ นาขวัญ ผกก.สภ.รัตนาธิเบศร์ พ.ต.ท.ภาสกร ไชยทวีวงศ์ รองผกก.สส. พ.ต.ต.บรรจบ ราชกิจ สว.สส. และตำรวจชุดสืบสวน สภ.รัตนาธิเบศร์ ร่วมกันจับกุมนายกฤษณะ รวมทรัพย์ อายุ 36 ปี ผู้ต้องหาลักทรัพย์โดยใช้ยานพาหนะ เพื่อสะดวกแก่การหลบหนี

สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 15 มกราคม 65 เวลาประมาณ 17.30 น. ผู้เสียหายเจ้าของร้านออริจินอล ตลาดนกฮูก ถนนเลี่ยงเมือง ต.บางกระสอ อ.เมืองนนทบุรี เข้ามาเปิดร้านตามปกติ พบว่าแผงกั้นร้านถูกงัด จึงได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดของร้านเมื่อเวลา 11.35 น. พบคนร้ายขับรถจยย. ฮอนด้า คลิก สีน้ำเงิน เข้ามาภายในร้านลักเคสโทรศัพท์มือถือ 240 ชิ้น ราคาประมาณ 20,000 บาท

คนร้ายรายนี้ได้ก่อเหตุครั้งแรกวันที่ 9 มกราคม 65 และก่อเหตุครั้งที่ 2 ในวันที่ 10 มกราคม 65 ก่อเหตุครั้งที่ 3 ในวันที่ 12 มกราคม 65 และก่อเหตุครั้งที่ 4 เมื่อวันที่ 15 มกราคม 65 ที่ผ่านมา มีผู้เสียหายทั้งหมด จำนวน 3 ร้าน และทุกร้านอยู่ภายในตลาดนกฮูก

จากการสอบสวนนายกฤษณะ ให้การรับสารภาพว่า ตนก่อเหตุจริงทั้ง 4 ครั้ง เพราะตกงานไม่มีงานทำ เนื่องจากเคยติดคุกในคดีลักทรัพย์มาก่อน จึงไม่มีใครจ้างงาน อีกทั้งอ่านเขียนก็ไม่ได้ ส่วนอุปกรณ์มือถือที่ได้มาก็จะนำไปขายต่อที่ร้านขายอุปกรณ์โทรศัพท์ที่ข้างห้างอิมพีเรียล สำโรง จ.สมุทรปราการ โดยจะนำเงินส่วนหนึ่งไปให้พ่อแม่ที่ป่วยอยู่จึงต้องหาเงินมาใช้จ่าย

Related posts