ชัยภูมิ-หมอเหิมปรับลุค เครื่อข่ายจิตอาสายกระดับ Skylab Team มีน้ำใจบริการ(คลิปข่าว)

 

ชัยภูมิ-หมอเหิมปรับลุค เครื่อข่ายจิตอาสายกระดับ Skylab Team มีน้ำใจบริการ

 

 

(13 ม.ค.65) ที่ โรงพยาบาลชัยภูมิ นพ.ณรงค์ศักดิ์ บำรุงถิ่น ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยภูมิ ได้มอบเสื้อวินขับขี่รถจักรยานยนต์สามล้อ หรือ Skylab Team
ให้กับผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์สามล้อรับจ้าง ด้านหน้าโรงพยาบาลชัยภูมิ เพื่อเป็นการจัดระเบียบผู้มีอาชีพขับขี่รถจักรยานยนต์สามล้อรับจ้าง ซึ่งตามปกติจะจอดรถรอผู้โดยสาร หรือรับส่งผู้โดยสารที่ด้านริมถนนหน้าโรงพยาบาล เสี่ยงอันตรายจากรถที่วิ่งเข้าออกภายในและนอกโรงพยาบาล ให้เข้ามาภายในเพื่อความปลอดภัยและร่วมเป็นเครื่องข่ายเป็นส่วนหนึ่งของทีม

 

นพ.ณรงค์ศักดิ์ ฯ เผยว่า โรงพยาบาลชัยภูมิเป็นสมบัติของชาวชัยภูมิ จึงอยากให้ชาวชัยภูมิทุกท่านมีส่วนร่วมพัฒนาในทุกมิติเพื่อก้าวไปสู่โรงพยาบาลในระดับสากลมีความเจริญก้าวหน้าในทุกด้าน ในขณะที่กลุ่มพี่ร้องแม่ค้า-ทีมสามล้อรับจ้าง หรือSkylab Team
เพื่อรวมเครือข่ายช่วยเป็นจิตอาสาคอยสอดส่องดูแล คอยแนะนำสถานที่ต่างๆ ภายในโรงพยาบาลให้กับบรรดาญาติผู้ป่วยและผู้มาเข้ารับบริการ ทั้งยังมีเสื้อกั๊กดุจดั่งเครื่องแบบ เป็น จนท.รพ.ชัยภูมิ ทั้งสร้างบุคลิกภาพ มีมาตรฐานในการเก็บค่าบริการอย่างเป็นธรรมและการมอบเสื้อกั๊กในครั้งนี้ก็ไม่ได้เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ถือว่าเป็นของขวัญปีใหม่ให้อีกด้วย

โดยครั้งนี้ได้จัดลงทะเบียน ขึ้นทะเบียนและมอบเสื้อวินสำหรับผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์สามล้อรับจ้าง โดยได้จัดสถานที่รอรับส่งผู้โดยสารไว้ที่ด้านในพื้นที่หน้าโรงพยาบาลชัยภูมิ พร้อมติดป้ายแจ้งราคาค่าโดยสารไปยังสถานที่ต่าง ๆ ในเมืองชัยภูมิ พร้อมห้ามซื้อขาย หรือมอบเสื้อวินให้กับผู้อื่นเป็นอันขาด ส่วนผู้ขับขับขี่รถจักรยานยนต์สามล้อรับจ้าง ต้องการเสื้อวินของโรงพยาบาลชัยภูมิ ให้ติดต่อได้ที่งานประชาสัมพันธ์ รพ.ชัยภูมิ ไม่ต้องเสียเงินซื้อเสื้อวินแต่อย่างใด///

 

CNT:Channel News Thailand “พื้นที่ข่าวทั่วไทย ออนไลน์ทั่วโลก”

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง