กรรมติดจรวด!ตร.ตามรวบรปภ.หื่นข่มขืนสาวหนีกบดานสระแก้ว

สระแก้ว-ตำรวจตามจับกุม”มนตรี” หน.รปภ.ข่มขืนสาวบนคอนโดย่านเพชรเกษมแล้ว หลังจนท.ตำรวจกดดันหนัก จนยอมมอบตัวที่บ้านแม่ อ.วังน้ำเย็น เหตุโดนปล่อยข่าว ยิงปืนสู้ ตร.กลัวจะโดนวิสามัญ

กรณี นายมนตรี ใหญ่กระโทก หัวหน้า รปภ.คอนโดมิเนียม ย่านเพชรเกษม 47 พื้นที่ สน.เพชรเกษม กรุงเทพมหานคร ก่อเหตุข่มขืนลูกบ้าน เป็นหญิงสาววัย 36 ปี ภายหลังผู้เสียหายลืมกุญแจไว้บนห้องพัก และเรียกนายมนตรีให้มาช่วยตามช่างกุญแจมาเปิดห้องพัก โดยหลังจากผู้ก่อเหตุลงไปส่งช่างกุญแจ แล้วกลับมาเคาะห้อง เมื่อผู้เสียหายเปิดประตูออกมา ถูกนายมนตรีผลักร่างเข้าไปในห้องแล้วล็อกประตูจับใส่กุญแจมือและข่มขู่ไม่ให้ส่งเสียงร้อง ก่อนลงมือข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ 1 ครั้ง และรีบใส่เสื้อผ้าวิ่งลงมาชั้นล่าง ผู้เสียหายโทรแจ้งเหตุ 191 ซึ่งไม่ถึง 5 นาที ตำรวจมาถึงคอนโด แต่ทางนิติบุคคล และ รปภ.ไม่ยอมให้ตำรวจขึ้นไปตรวจสอบ ให้ดูแค่กล้องวงจรปิด จนกระทั่งเวลาผ่านไปนานกว่า 2 ชม. ส่งผลให้ผู้ก่อเหตุสามารถหลบหนีลงลิฟต์ พร้อมทิ้งกุญแจมือไว้ในถังขยะแล้วหลบหนีไป และหลังจากนั้น ศาลอาญาธนบุรี อนุมัติออกหมายจับ นายมนตรี ใหญ่กระโทก ซึ่งต้องหาว่า กระทำความผิดฐาน 1.ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ฯ 2.บุกรุกเคหสถานในเวลากลางคืน

ต่อมาเมื่อวันที่ 6 ม.ค.65 พล.ต.ต.ณัฐพงษ์ สัตยานุรักษ์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสระแก้ว สั่งการให้ พ.ต.อ.จตุรภัทร สังหัษฐิต ผกก.สส.ภ.จว.สระแก้ว สนธิกำลังร่วมกับ ชุดสืบสวนกองบัญชาการตำรวจนครบาล (บชน.) เข้าปิดล้อมพื้นที่บ้านของนายมนตรี หลังจากได้รับแจ้งว่า ผู้ต้องหาเดินทางกลับมาที่บ้านแม่ ในพื้นที่ ม.15 บ้านหนองเรือ ต.ทุ่งมหาเจริญ อำเภอวังน้ำเย็น จ.สระแก้ว และขับขี่รถจักรยานยนต์ออกจากบ้าน เพื่อไปซุกซ่อนอยู่ที่เพิงพักแห่งหนึ่งใกล้กับเขตแนวป่ารอยต่อ 5 จังหวัด ภาคตะวันออก โดยเจ้าหน้าที่พบร่องรอย และสามารถตรวจยึดรถจักรยานยนต์ไว้ได้ คาดว่า จะหลบหนีเข้าไปซุกซ่อนอยู่ในป่าใกล้บ้าน เจ้าหน้าที่ได้กระจายกำลังดักซุ่ม พร้อมทั้งขอการสนับสนุนการค้นหาทางอากาศจากทีมร่มบินพารามอเตอร์ ทั้งนี้ จะมีการติดตามตัวตลอดทั้งคืน

ล่าสุด เมื่อเวลา 16.25 น. มีรายงานว่า นายมนตรี หน.รปภ.คอนโด ผู้ต้องหาได้เข้ามอบตัวกับตำรวจ สภ.วังน้ำเย็น จ.สระแก้ว ที่บ้านพักของตัวเองแล้ว หลังถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจตามกดดันอย่างหนัก เนื่องจากมีการปล่อยข่าวในพื้นที่ว่า ผู้ต้องหายิงปืนใส่ ตร.ขัดขืนการจับกุม จึงทำให้ผู้ต้องหากลัวถูกวิสามัญฆาตกรรม เลยมอบตัว ความคืบหน้าจะแจ้งให้ทราบต่อไป.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง