“วู้ดดี้”จับมือ”ห่านคู่”เปิดตัวชุดนอนในนอนหลับสบายแบรนด์ “WOODY X Easy Goose”

พิธีกรดัง “วู้ดดี้”จับมือ “ดับเบิ้ล กูดส์”เจ้าของแบรนด์ “ห่านคู่”เปิดตัว “WOODY X Easy Goose” ชุดนอนตอบโจทย์แก้ปัญหาการนอนหลับให้สบาย และสวมใส่ออกนอกบ้านได้

เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน ที่ร้าน Double Goose Flagship Store ห่านคู่ ชั้น LG ห้างสรรพสินค้า สยาม สแควร์ วัน วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา พิธีกรชื่อดัง แถลงเปิดตัว “WOODY X Easy Goose” ชุดนอนที่ได้ร่วมกับ ดับเบิ้ล กูดส์ เจ้าของแบรนด์ “ห่านคู่” สร้างสรรค์ขึ้นมามีเป้าหมายสำคัญคือมุ่งแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นจากการนอน

วู้ดดี้ กล่าวว่า ตนเป็นผู้ที่เคยประสบปัญหาในการนอนมาก่อน นอกจากมีกิจกรรมในแต่ละวันจำนวนมากแล้ว ยังพบว่า ชุดนอนที่เคยใส่นอนแม้ราคาแพงมากก็ไม่สามารถตอบโจทย์แก้ปัญหาการนอนหลับให้สบายได้ ดังนั้นจึงคิดว่าจะทำอย่างไรคนไทยจึงจะมีชุดนอนที่สบายที่สุด และสิ่งที่คิดถึงเสื้อผ้าสบายที่อยู่คู่กับคนไทยมานาน ทำให้นึกถึง “ห่านคู่” ถือว่าเป็นแบรนด์เสื้อผ้าที่มีความสบาย กระทั่งได้มีโอกาสมาร่วมงานกันในการสร้างสรรค์ชุดนอน Easy Goose ขึ้นมานั่นเอง

ทั้งนี้ หลังจากใช้เวลาคัดสรรผ้าร่วมกับ “ห่านคู่” มาเป็นเวลานานกว่า 1 ปีในที่สุดก็ได้ผ้าที่ตนมั่นใจว่า เป็นผ้าที่นิ่มสบายที่สุด เหมาะสมสำหรับการนอน หากผ้าสบายก็จะทำให้สามารถหลับลึกได้ และเป็นที่ทราบกันว่า การหลับลึกสบายจะทำให้ร่างกายหลั่ง Growth Hormone ออกมา จะส่งผลต่อสุขภาพที่ดีอีกด้วย โดยในส่วนของการออกแบบชุดนอน Easy Goose นั้น ได้ถูกออกแบบมาในลักษณะของชุดเอนกประสงค์ เพราะโดยส่วนใหญ่คนไทยชอบใส่ชุดนอนที่เป็นลักษณะสบายๆ เรียบง่าย และสามารถสวมใส่ออกนอกบ้านได้ ทำให้มีการออกแบบมาเป็นเสื้อผ้าในลักษณะอเนกประสงค์ “Easy Goose”

“ผมเชื่อว่าชุดนอน Easy Goos ชุดนอนที่เป็นมากกว่าชุดนอนนี้ จะเป็นชุดนอนที่สบายที่สุดของคนไทย พูดได้เต็มปากว่าชุดนอนประชาชาติของคนไทยก็ได้ เพราะที่ผ่านมาเรามีเสื้อยืดตราห่านคู่เป็นเสื้อยืดประจำชาติของคนไทยมาแล้ว ซึ่งจะเป็นชุดนอนที่ทำให้นอนหลับสบาย มีสุขภาพที่ดี และยังเป็นชุดนอนที่คุณสามารถที่จะใส่ออกไปทำกิจกรรมต่างๆ นอกบ้านได้ดีอีกด้วย” วู้ดดี้ กล่าว

สำหรับ การแถลงข่าวเปิดตัว “WOODY X Easy Goose” ได้รับความสนใจจากผู้รักสุขภาพ ดารานักแสดงรุ่นใหม่ เอนฟลูเอนเซอร์ชื่อดัง และสื่อมวลชน ร่วมงานพร้อมร่วมกิจกรรมสร้างสรรค์ตกแต่งชุดนอนแบบ DIY ใส่สบายในแบบของตัวเองกันอย่างคึกคัก นอกจากยังมีผู้เข้าชมการไลฟ์สดบรรยากาศภายในงานโดย “วู้ดดี้” ผ่านช่องทางโซเชียล ในเพจ WOODY Facebook และ Tiktok WOODY จำนวนมากอีกด้วย

Related posts