ชาวบ้านปราจีนนขึ้นเขาหาของป่าผงะพบโครงกระดูก หัวหาย ถูกทิ้งใกล้โขดหินตีนเขาอีโต้

ปราจีนบุรี – ผงะ พบโครงกระดูก หัวหาย ปริศนาใกล้โขดหินตีนเขาอีโต้ พร้อมถุงปุ๋ย 1 ใบและเปล 1 อัน ยังไม่สามารถระบุได้ถึงสาเหตุการตาย หรือ บุคคลดังกล่าวเป็นผู้ใดจากสภาพโครงกระดูกคาดเสียชีวิตมานานไม่น้อยกว่า 1เดือน

เมื่อเวลา 18.30 น.วันนี้ 11 เม.ย.67 ผู้สื่อข่าว จ.ปราจีนบุรีรายงานว่า พบมีการโพสต์ภาพ – ข้อความใน เพจ โดยผู้ใช้ชื่อข่าวสารและรายงานสดอุบัติเหตุเส้น33ตัดใหม่ เป็นภาพพบโครงกระดูกมนุษย์ลักษณะนอนหงาย ในภาพสังเกตพบว่าเหลือเพียงกระดูกส่วนอกและลำตัว ส่วนกะโหลกศรีษะหายไป อยู่ใกล้โขดหิน มีถุงปุ๋ย และเปลสีน้ำเงินอยู่ใกล้โครงกระดูก พร้อม ระบุข้อความว่า …. ท่านใดที่ญาติพี่น้องหาย พอดี@ได้รับแจ้งว่าพบศพเหลือเพียงแต่โครงกระดูก จุดพบศพ บริเวณหลังเขาอีโต้หมู่ที่ 16 ตำบลเนินหอม ข้างศพพบกระสอบปุ๋ย ลักษณะศพเบื้องต้นใส่เสื้อสีแดง ใครสงสัยว่าญาติที่หายไป ติดต่อได้ที่ สภ.เมืองปราจีนบุรีได้ตลอด 24 ชั่วโมงคับ ฝากแชร์ด้วยนะครับ ปูประชาชน …

ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปตามถนนสายบ้านขอนขว้าง – บ้านห้วยเกษียณน้อย หรือถนนทางหลวงชนบท ทช.หมายเลข 2031 ตำบลเนินหอม อำเภอเมืองปราจีนบุรี จังหวัดปราจีนบุรี เลยจากวัดห้วยเกษียณน้อยไปเกือบ 1 กม.แยกขวาเป็นทางลูกรังที่กรุยทางตามแนวธรรมชาติ อีกราว 1 กม.ใกล้เชิงเขาอีโต้ที่เต็มไปด้วยฝุ่น – ทราย และร่องน้ำที่ไหลมาจากตามเชิงเขา รถยนต์ขนาดเล็ก – เก๋งเข้าไปไม่สะดวก หมู่ที่ 16 ตำบลเนินหอม อ.เมืองปราจีนบุรี จ.ปราจีนบุรี

พบเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างบำเพ็ญธรรมสถาน จ.ปราจีนบุรี คอยยืนอำนวยความสะดวกชี้เส้นทางให้ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองปราจีนบุรี และ ทีมแพทย์เวรฯนิติเวช ,เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน เข้าไปในพื้นที่พบโครงกระดูก

เบื้องต้น ยังไม่สามารถระบุได้ถึงสาเหตุการตาย หรือ บุคคลดังกล่าวเป็นผู้ใด อยู่ระหว่างการตรวจสอบคนหาย และ การแจ้งความที่ สภ.เมืองปราจีนบุรีต่อไป จากสภาพโครงกระดูกคาดเสียชีวิตมานานไม่น้อยกว่า 1เดือน

cr.ภาพโครงกระดูก : เพจ ข่าวสารและรายงานสดอุบัติเหตุเส้น33ตัดใหม่

มานิตย์ สนับบุญ :ข่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง