สลด! นักแข่ง จยย.ชื่อดัง ขี่บิ๊กไบค์ 1,000 ซีซี แหกโค้งดับถนนเสรีไทย

นักแข่งบิ๊กไบก์ ชื่อดัง แหกโค้งถนนเสรีไทย ร่างกระเด็นเสียชีวิตคาที่ ญาติร่ำไห้เศร้าเสียใจ ตร.คาดขี่รถกลับที่พัก รถชนราวเหล็กกั้นถนน เผยโพสต์สุดท้าย

เมื่อเวลา 03.00 น.วันที่ 3 ธ.ค.66 พ.ต.ต.วิทยา ทองแดง สารวัตร(สอบสวน) สน.บึงกุ่ม รับแจ้งอุบัติเหตุบิ๊กไบก์แหกโค้งมีผู้เสียชีวิต ใกล้ซอยเสรีไทย 38 ถนนเสรีไทย แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กทม. จึงรุดตรวจสอบ พร้อมอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุบริเวณเกาะกลางถนน พบผู้เสียชีวิตตามบัตรประชาชนระบุชื่อ นายกฤตติณ ฤกษ์ปิยะทรัพย์ อายุ 30 ปี นักแข่งรถบิ๊กไบก์ชื่อดัง สภาพสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีดำ กางเกงยีนต์ขาสั้นสีน้ำเงิน มีบาดแผลที่ศีรษะ แผลฉีกขาดที่ท้อง และที่แขนซ้าย นอนหงายจมกองเลือด ห่างออกไปประมาณ 200 เมตร พบบิ๊กไบก์ รุ่นซีพีอาร์ 1000 สีขาวไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน สภาพพังเสียหาย ถังน้ำมันแตก น้ำมันไหลนองพื้นถนน ในที่เกิดเหตุไม่พบหมวกกันน็อก เจ้าหน้าที่จึงบันทึกรวบรวมที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน

จากนั้นทางญาติของผู้เสียชีวิตทราบจึงเดินทางมาที่เกิดเหตุ พบร่างผู้เสียชีวิต จึงร่ำไห้ด้วยความโศกเศร้าเสียใจ และไม่ยอมเปิดเผยถึงเหตุการณ์ดังกล่าว

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้เสียชีวิตเป็นนักแข่งรถบิ๊กไบก์ชื่อดัง โดยก่อนเกิดเหตุคาดว่าไปเที่ยวที่สถานบันเทิงแห่งหนึ่ง ก่อนจะขี่รถบิ๊กไบก์ด้วยความเร็วเพื่อกลับบ้านพักซึ่งอยู่ห่างไม่เกิน 1 กม. เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุเป็นช่วงทางโค้ง รถเสียหลักพุ่งไปชนกับราวเหล็กกั้นถนนอย่างแรง ทำให้ร่างผู้เสียชีวิตกระเด็นไปตกอยู่เกาะกลางถนน ส่วนรถบิ๊กไบก์ ไถลไปไกลประมาณ 200 เมตร

นอกจากนี้ ยังพบว่าก่อนเกิดเหตุผู้เสียชีวิตโพสต์เฟซบุ๊ก “krittin Rerkpiyasap” รูปท่านั่งในสนามแข่งรถแห่งหนึ่ง และมีข้อความว่า “ในยามที่เหนื่อยและท้อผมก็แค่รู้สึกอยากกอดและระบายทุกอย่างกับใครสักคนนึ่ง แต่เมื่อถึงเวลานั้นผมกลับเลือกจะไม่พูดอะไรเลยแม้แต่คำเดียว มันไม่เท่อ่ะ ไม่ใช่ไรหรอก ทุกคนมีเรื่องต้องเครียด ต้องคิดอยู่แล้ว มันไม่ใช่เรื่องเลยที่เราจะเอาเรื่องของเราไปหนักหัวคนอื่น”

Related posts