สลด!ครูหนุ่มซิ่งเก๋งเร่งรีบไปรายงานตัวที่กาฬสินธุ์ฝนตก ถนนลื่น เสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าดับคาที่

อำนาจเจริญ-ครูหนุ่มบรรจุใหม่ขับเก๋งฝนตก ถนนลื่นรถเสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าดับคาที่ ขณะกำลังไปรายงานตัวบรรจุเป็นข้าราชการครูที่จังหวัดกาฬสินธุ์
ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเกิดอุบัติเหตุรถเก๋งชนเสาไฟฟ้า บนถนนชยางกูร บริเวณบ้านไร่สีสุก อ.เสนางนิคม จ.อำนาจเจริญฝั่งขาออกไปอำเภอเลิงนกทา จ.ยโสธร มีผู้เสียชีวิตติดอยู่ภายในรถ 1 ราย เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เสนางคนิคม อ.เสนางคนิคม จ.อำนาจเจริญ ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบรถเก๋งมาสด้าสีขาว หมายเลขทะเบียน กค 3037 อำนาจเจริญ อยู่ในสภาพเสียหายอย่างหนักเนื่องจากพุ่งชนเข้ากับเสาไฟฟ้าข้างทาง โดยภายในซากรถเก๋ง พบศพนายจักรพันธ์ ทองหล่อ อายุ 36 ปีเสียชีวิตอยู่บนที่นั่งคนขับ โดยถูกแรงอัดติดอยู่ด้านใน ขณะที่เจ้าหน้าที่มูลนิธิเพชรเกษมต้องใช้เครื่องตัดถ่าง เพื่อนำร่างของผู้เสียชีวิตออกมาจากซากรถ ประกอบกับฝนที่ตกลงมาอย่างต่อเนื่อง ทำให้การทำงานเป็นไปด้วยความยากลำบากเนื่องจากเกรงว่าเสาไฟจะหักโค่นลงมาอีก

จากการสอบถามรถคันดังกล่าวมีผู้โดยสารทั้งหมด 4 คน ซึ่งอีก 3 คนได้รับบาดเจ็บทางเจ้าหน้าที่ได้รีบนำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บส่ง รพ.เสนางคนิคม เจ้าหน้าที่ได้สอบสวนเพิ่มเติม ทราบว่า ผู้เสียชีวิต เพิ่งถูกเรียกบรรจุให้เป็นครูผู้ช่วยใหม่เมื่อวันที่ 9 กันยายน ที่ผ่านมา วันนี้ทางผู้เสียชีวิตกำลังที่เดินทางไปรายงานตัวที่จังหวัดกาฬสินธุ์

ซึ่งคาดว่าผู้เสียชีวิตน่าจะขับรถออกจากบ้านเพื่อที่จะไปรายงาน ขณะที่กำลังขับเดินทางมานั่นมีฝนตกหนักลงมาอย่างต่อเนื่อง อาจทำให้รถเกิดลื่นเสียหลักก่อนที่จะพุ่งชนเสาไฟฟ้าที่อยู่ข้างถนนตรงจุดเกิดเหตุจนทำให้เสียชีวิตคาที่และมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 ราย

โดย-นายทิพกร หวานอ่อน/อำนาจเจริญ รายงาน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง