สถาบันวินทอรี่ เปิดสัมมนาอบรมการพูดฟรี เน้นสร้างเครือข่ายการตลาดครั้งแรกในเมืองไทย

สถาบันวินทอรี่ โดย อาจารย์ชาญ ตระการศิลป์ ปรมาจารย์นักพูด ปลุกพลัง สร้างชีวิตให้คนสิ้นหวัง จัดสัมมนาฟรี อบรมการพูด และสร้างพลังมอบสิ่งดีงามให้ชีวิตครั้งแรกในเมืองไทย พร้อมโปรโมทสินค้าของตัวเอง สร้างเครือข่ายการตลาด ได้พบเจ้าของธุรกิจ นักบริหารโดยตรง
เมื่อวันที่ 8 กันยายน 2566 ที่ห้องประชุมชั้น 6 ศูนย์การค้าอิมพีเรียลเวิลด์สำโรง จังหวัดสมุทรปราการ อาจารย์ชาญ ตระการศิลป์ เจ้าของสถาบัน วินทอรี่ ได้จัดสัมมนาเปิดอบรมการพูด และสร้างพลังให้กับประชาชนผู้สนในที่รักการขาย โดยมีนายวิศว ศะศิลมิต อดีตผู้ว่ารายการจังหวัดอ่างทอง ในฐานะประธานคณะกรรมการสถานศึกษาโรงเรียนเทพศิรินทร์สมุทรปราการ เป็นประธานเปิดงาน

ในงานยังได้รับเกียรติจาก นายชาญศิลป์ ปานแก้ว เลขาธิการหอการค้าจังหวัดสมุทรปราการ ในฐานะคณะกรรมการธรรมาภิบาลจังหวัดสมุทรปราการ ที่ปรึกษาด้านเศรษฐกิจ นายชัยณรงค์ ชยานุคุณลิขิต ประธานคณะกรรมการพัฒนาการศึกษา องค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการ นายคเณศ กมลพันธ์ นายกสมาคมผู้สื่อข่าวจังหวัดสมุทรปราการ ตลอดถึงอาจารย์ที่ปรึกษา และคณะลูกศิษย์ของอาจารย์ชาญ เดินทางเข้าร่วมกันอย่างพร้อมเพียง

อาจารย์ชาญ ตระการศิลป์ เจ้าของสถาบัน วินทอรี่ กล่าวว่า ก่อนการก่อตั้ง “วินทอรี่” ได้เล็งเห็นถึงปัญหาต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในสังคม จึงได้รวมตัวผู้เชี่ยวชาญในวงการธุรกิจก่อตั้งบริษัทขึ้นมาชื่อ ศูนย์ฝึกอบรมและพัฒนาบุคลากร Wintory Training Center ในปี 2551 ปัจจุบันสถาบันได้สอนมาแล้วกว่า 3,000 เวที มีผู้ผ่านการอบรมไปแล้วกว่า 300,000 คน ใน 15 ปี เป็นเจ้าของหนังสือ Rich MBA 1 ล้านคน 1 ล้านเล่ม และผู้ที่เชี่ยวชาญด้าน High Impact Training With Meditation เจ้าแรกของประเทศไทย มีประสบการณ์จริงกว่า 30 ปีทั้งในและต่างประเทศ ส่วนการจัดอบรมในครั้งนี้ ถือเป็นของขวัญพิเศษที่เราขอมอบให้กับผู้สนใจเปลี่ยนชีวิต โดยมีรายละเอียดของการอบรม วันที่ 1 คือ การพูดและการสอนคนอย่างมืออาชีพได้อย่างถูกต้องและน่าสนใจ ร่วมถึงลำดับความคิด เทคนิคการครองเวทีขั้นเทพ

“ส่วนการอบรม วันที่ 2 คือ พลังงานภายในเพื่อสร้างผลลัพธ์ใหม่ในชีวิตค้นศักยภาพที่แท้จริงที่ซ่อนอยู่ในตัวคุณ / ค้นพบเป้าหมายชีวิต / ทฤษฎีคุณรวยแน่นอน / สร้างฝันให้เป็นจริงและรายละเอียดของการอบรม และวันที่ 3 คือ เปลี่ยนผังโปรแกรมทางการเงินของคุณใหม่ เปิดเผยความลับในการสร้างเนื้อสร้างตัวให้เป็นเศรษฐี / 9 ขั้นตอนสู่ความอุดมสมบูรณ์ในทุกด้านของชีวิต สูตรลับในการสร้างภาชนะทางการเงินให้ใหญ่ขึ้นกว่าเดิม / 3 สิ่งที่ช่วยแก้ปัญหาในทุกด้านของชีวิต ในการจัดสัมมนา นอกจากจะมีภาคทฤษฎีแล้ว เรายังมีเกมส์ และการบันเทิง นันทนาการ ประกอบกิจกรรมสลับตลอดทั้งวันในตลอด 3 วันที่เปิดการอบรม ตั้งแต่บันนี้ไปจนถึงวันที่ 10 กันยายน 2566”

Related posts