ปั๊มน้ำมัน ปตท.สมจิตร สมุทรปราการ ปรับกลยุทธ ติดตั้งตู้เติมพลังงานไฟฟ้า EV รองรับรถยนต์ไฟฟ้าบูม

ปั๊มน้ำมัน ปตท.สมจิตร สมุทรปราการ ปรับกลยุทธ ติดตั้งตู้เติมพลังงานไฟฟ้า EV รองรับรถยนต์ไฟฟ้า หลังราคาน้ำมันตลาดโลกมีการปรับราคาเพิ่มสูง ขณะที่ ทอท.สุวรรณภูมิเตรียมเปิดแบบ soft opening อาคารเทียบเครื่องบินรอง หลังที่ 1 (Satellite-1 : SAT-1) วันที่ 28 กันยายน รับนักท่องเที่ยวเพิ่ม รองรับนโยบายรัฐบาลนายกฯเศรษฐา 1 จากราคาน้ำมันโลกในปัจจุบันมีการปรับราคาขึ้นสูงอย่างต่อเนื่อง ได้ส่งผลกระทบด้านเศรษฐกิจภายในครัวเรือนโดยตรงกับประชาชนผู้ที่ใช้รถยนต์ รถจักรยานยนต์นั้น
จักรกฤษณ์ พุกพิบูลย์ อดีตรอง อดีตรองนายกอบจ.สมุทรปราการ

ล่าสุดวันที่ 7 กันยายน 2566 ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปยังปั๊มน้ำมัน ปตท. หรือ ปั๊มน้ำมันสมจิตร ถ.สุขุมวิท ใกล้บิ๊กซี สาขาสมุทรปราการ ต.ปากน้ำ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ ได้พบกับ นายจักรกฤษณ์ พุกพิบูลย์ อดีตรองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการ ประธานบริหารปั๊มน้ำมันสมจิตร และประธานศูนย์พรรคเพื่อไทย เขต 1 สมุทรปราการ ได้กล่าวถึงปัญหาราคาน้ำมันที่มีการปรับตัวสูงขั้นตามลำดับ ว่า รัฐบาลในยุคท่าน เศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี ตัวท่านได้มีการเร่งแก้ไขปัญหาในเรื่องภาวะเศรษฐกิจก่อนอย่างแน่นอน

โดยการเชิญชวนนักท่องเที่ยวเพื่อหาได้รายได้เข้าประเทศ ซึ่งที่ผ่านมาท่านนายกฯ เศรษฐา ท่านเดินทางไปยังสนามบินสุวรรณภูมิในการตรวจสถานต่างๆ รวมถึงความพร้อมอาคารเทียบเครื่องบินรอง หลังที่ 1 (Satellite-1 : SAT-1) ซึ่งเป็นจุดรองรับนักเที่ยวเดินทางเข้าประเทศ โดยกำหนดเปิดแบบ soft opening ในวันที่ 28 กันยายนนี้

“ สำหรับในส่วนของปั๊มน้ำมันสมจิตรเรา ก็ได้มีการปรับตัวโดยการติดตั้งตู้เติมพลังานไฟฟ้า EV เพื่อรองรับผู้ใช้รถยนต์ไฟฟ้าในอนาคต ซึ่งมีอัตราการใช้ราคาที่ถูกกว่าราคาน้ำมัน”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง