ตำรวจรวบครูสอนภาษาดาว”TikTok”คนติดตาม 1.3 ล้าน แอบมีเซ็กซ์ลูกศิษย์สาววัย 16

ตำรวจ กก.ดส.บช.น. นำกำลังบุกจับครูสอนภาษาชาวอเมริกันชื่อดังย่านพระโขนง หลังมีเซ็กซ์กับลูกศิษย์สาววัย 16 ปี พร้อมถ่ายคลิปวิดีโอ พบผู้ต้องหาเป็นดาว TikTok ในโลกโซเชียลที่มีผู้ติดตามกว่า 1.3 ล้านคน

เมื่อวันที่ 3 ก.ย. 66 พล.ต.ท.ธิติ แสงสว่าง ผบช.น., และ พ.ต.อ.ธีรศักดิ์ จันทราพิพัฒน์ ผกก.ดส.บช.น. สั่งการให้ พ.ต.ท.ปียรัช เวสสะโกศล รอง ผกก.กก.ดส., พ.ต.ท.จักรี นารีผล สว.กก.ดส. นำกำลัง กก.ดส.บช.น. ร่วมกับชุดสืบสวน สน.คลองตัน เข้าจับกุม Mr.Luke Nathanael Rockwell สัญชาติอเมริกัน ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลอาญากรุงเทพใต้ ที่ 804/2566 ข้อหา “พรากผู้เยาว์อายุกว่าสิบห้าปี แต่ไม่เกินสิบแปดปี ไปเสียจากบิดา มารดา ผู้ปกครอง หรือผู้ดูแล โดยปราศจากสาเหตุอันสมควรเพื่อการอนาจาร โดยผู้เยาว์นั้นเต็มใจไปด้วย” โดยจับกุมตัวได้ที่บริเวณริมคลองพระโขนง ถนนสุขุมวิท แขวงพระโขนงเหนือ เขตวัฒนา กทม.

สืบเนื่องจากแม่ของเด็กสาววัย 16 ปีรายหนึ่ง มาร้องเรียนขอความช่วยเหลือกับกองกำกับการสวัสดิภาพเด็กและสตรีว่า ลูกสาวของเธอมีความสัมพันธ์ทางเพศกับ Mr.Luke Nathanael Rockwell ครูชาวต่างชาติ หลังจากรู้จักกันมา 5 เดือน พร้อมทั้งมีการถ่ายคลิปวิดีโอเก็บไว้

จากการสอบสวนผู้ต้องหายอมรับว่าเป็นบุคคลตามหมายจับจริง และยอมรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา จากนั้นจึงนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สน.คลองตัน เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย

สำหรับ Mr.Luke Nathanael Rockwell นั้นมีอาชีพเป็นครูสอนภาษาอังกฤษในโรงเรียนแห่งหนึ่ง นอกจากนี้ยังเป็นดาว TikTok ชื่อดังในโซเชียล ที่มีผู้ติดตามกว่า 1.3 ล้านคน โดยมักจะลงคลิปสอนภาษาอังกฤษอยู่สม่ำเสมอจนเป็นที่โด่งดัง.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง