ตำรวจจับแล้ว!”โอม คลองสอง” ลวงเด็ก 17 ผ่านแอพหาคู่ข่มขืน-ทำร้าย-ขึงพืด อัดคลิปแบล็คเมล

“โอมคลองสอง” ลวงสาววัยแรกแย้ม อายุเพียง 17 ปี จากแอ๊พพลิเคชั่นหาคู่ พาเข้าถ้ำเสือโดยอ้างอยากไปเข้าห้องส้วมที่บ้าน ก่อนลงมือล่วงละเมิดกว่า 3 ชั่วโมง เหยื่อร้องขอชีวิตแต่เดนนรกชอบใจถ่ายคลิปไว้ ก่อนข่มขู่เพื่อหวังจะล่วงละเมิดอีก ซ้ำอ้างรู้จักคนมีสีข่มขู่อย่าให้เป็นเรื่องเป็นราว จนหญิงสาวกลายเป็นซึมเศร้าและคิดฆ่าตัวตาย เรื่องถึงหู ผู้การจ๋อ ส่งนักสืบมือดีไล่ล่าโดยเจ้าตัวส่งข้อความเยาะเย้ยเจ้าหน้าที่ “จับผมไม่ได้หลอก” แต่สุดท้ายจนมุมยังปากแข็ง จนมุมพบคลิบในมือถือ
เมื่อวันที่ 3 กันยายน 2566 พล.ต.อ.ดํารงศักดิ์ กิตติประภัสร์ ผบ.ตร. สั่งการให้ พล.ต.ท.ธิติ แสงสว่าง ผบช.น. , พล.ต.ต.นพศิลป์ พูลสวัสดิ์ รอง ผบช.น. , พล.ต.ต.ธีรเดช ธรรมสุธีร์ ผบก.สส.บช.น. , พ.ต.อ.วิชัย แดงประดับ รอง ผบก.สส.บช.น. พ.ต.อ.ณรงค์ฤทธิ์ ทองแพ ผกก.(สอบสวน)ฯ พ.ต.อ.พัชรดนัย การินทร์ ผกก.(สอบสวน) กลุ่มงานสอบสวน บก.สส.บช.น. , พ.ต.อ.ธนากร อ่อนทองคำ ผกก.สส.4 บก.สส.บช.น. , พ.ต.ต.ธัญพีรสิษฐ์ จุลพิภพ ร่วมกับเจ้าหน้าที่ สืบนครบาล และเหล่านักเรียนอบรมหลักสูตรสืบสวนคดีอาญา รุ่นที่ 112 ร่วมกันสืบสวนติดตามจับกุมตัว

นายสุพการณ์ ขานสันเทียะ หรือ โอมคลองสอง อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 223 ซ.รังสิต-นครนายก 10 ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดธัญบุรีที่ 570/2566 ลงวันที่ 24 ส.ค. 66

ข้อหา “ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ หรือโดยทำให้ผู้อื่นนั้นเข้าใจผิดว่าตนเป็นบุคคลอื่น”
พฤติการณ์กล่าวคือ เรื่องราวอันสุดแสนหดหู่ของสาววัยแรกแย้มรายหนึ่ง เธอต้องเผชิญชะตากรรมที่กลายเป็น “ฝันร้ายไปชั่วชีวิต” เมื่อเธอได้พบกับชายในโลกออนไลน์ ขึ้นสเตตัสว่าสุภาพบุรุษ ได้ลงมือลวงเธอไปสนองความใคร่ด้วยการลงมือทำร้ายร่างกายก่อนลงมือข่มขืนเปิดบริสุทธิ์เธออย่างซาดิสม์ กลายเป็นตราบาปในใจเธอที่ไม่อาจลืมเลือนไปชั่วชีวิต โดยแรกเริ่มสาวผู้เคราะห์ร้ายวัย 17 ปี ท่องโลกออนไลน์ผ่านแอ็พพลิเคชั่นหาคู่ กระทั่งดึกสงัดในคืนวันที่ 11 ส.ค. 66 เธอก็ได้พบกับเดนนรกรายนี้ ทักมาหาเธอผ่านแอ็พพลิเคชั่น

โดยเดนนรกป้อหยอดเด็กสาวได้เพียง 4 วัน ด้วยความเป็น “ผ้าขาว” ของเธอไม่สามารถทานการเกี้ยวพาราสีของเดนนรกรายนี้ได้ เข้าใจว่าชายผู้นี้คือรักแท้ เดนนรกไม่รอช้าใช้จังหวะที่เธอติดกับดักหัวใจออกอุบายขอ “พาไปกินข้าว” สะท้านอารมณ์หญิงสาวผู้อ่อนด้อยประสบการณ์หลงกลไปในเกมสวาทของคนร้าย หลังพบหน้าและดื่มด่ำกับบรรยากาศอาหารมื้อแรกของทั้งสอง เดนนรกช่วงชิงจังหวะสร้างสถานการณ์ “ปวดท้องเข้าห้องน้ำ” ตีมึนจะพาไปเข้าห้องส้วมที่บ้านของฝ่ายชายซึ่งอ้างว่าอยู่ไม่ไกล หญิงสาวผู้อ่อนต่อโลกนั่งอยู่บนรถของเดนนรกตกอยู่ในสถานการณ์กระอักกระอ่วนจำต้องปล่อยเบลอไปตามสถานการณ์ จนทั้งสองเดินทางมาถึงที่เกิดเหตุ ในวันที่ 15 ส.ค. 66 ละแวก ต.คลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี หญิงสาวยืนรอเดนนรกเข้าห้องน้ำด้วยกริยาที่ทำตัวไม่ถูก

เดนนรกแสร้งเข้าห้องน้ำก่อนออกมาเริ่มเปิดฉากใส่หญิงสาวโดยการล่อให้เข้ามาภายในบ้าน ก่อนเริ่มจู่โจมด้วยการสัมผัสจับมือและพยายามแนบร่างกายเข้าไปใกล้หญิงสาว เธอเริ่มรู้สึกไม่ดีจึงขอตัวกลับบ้าน แต่สถานการณ์ไม่เป็นอย่างใจเธอเมื่อเธอตกอยู่ในถ้ำเสือ เดนนรกเริ่มของขึ้น ลากหญิงสาวไปที่เตียงก่อนใช้กำลังกดเธอลงบนเตียง หญิงสาวพยายามขัดขืนแต่ไม่สามารถทานแรงเดนนรกได้ ลงมือทำร้ายทั้ง ตบ และ ทุบ จนเธอช้ำ ก่อนขึงพืดเธอเพื่อมิให้ขัดขืน หญิงสาวกลัวสุดขีดพยายามอ้อนวอนเป็นครั้งสุดท้าย “ปล่อยหนูไปเถอะ หนูจะกลับบ้าน” เดนนรกแสยะยิ้มก่อนทิ้งท้าย “จะไปส่งน้องที่บ้าน แต่พี่ขอเอาน้องก่อน” หลังสิ้นเสียงความวิปริตได้เริ่มขึ้นเมื่อเดนนรกเริ่มฉีกกระชากเสื้อผ้า เปลื้องผ้าของหญิงสาว กระทั่งเธอร้องไห้อ้อนวอน

แต่เดรัจฉานวิปริตกลับชอบใจ ลงมือกระทำชำเราเธอทั้งๆที่เธอกำลังโรงไห้โหยหวนอยู่ ซ้ำยังนำโทรศัพท์มือถือมาบันทึกวีดิโอสถานการณ์นี้ไว้อย่างชอบใจ เหตุการณ์ผ่านไปกว่า 3 ชั่วโมง หลังเดนนรกสุขสมอารมณ์หมาย ได้พาหญิงสาวกลับไปส่งที่บ้านด้วยความมั่นใจว่าเป็นลูกไก่ในกำมือ ความบอบช้ำทั้งร่างกายและจิตใจให้ไม่เพียงกับหญิงสาว แต่สะเทือนถึงทั้งครอบครัวเหยื่อที่ไม่สามารถใช้ชีวิตได้อย่างปกติอีกต่อไป เมื่อเดนนรกยังไม่จบสิ้น ข่มขู่จะปล่อยคลิปแบล็คเมลเพื่อหวังจะล่วงละเมิดเหยื่ออีก ซ้ำอ้างรู้จักคนมีสีข่มขู่อย่าให้เป็นเรื่องเป็นราว จนหญิงสาวกลายเป็นซึมเศร้าและคิดฆ่าตัวตาย ครอบครัวไม่สามารถทนได้อีกต่อไป จูงมือหญิงสาวเข้าแจ้งความดำเนินคดีกับเดนนรกรายนี้

หลังรับเจ้าหน้าที่สืบทราบว่าเดนนรกรายนี้คือ นายสุพการณ์ ขานสันเทียะ หรือ โอมคลองสอง เร่งรวบรวมหลักฐานเพียง 9 วัน “ออกหมายจับ” เดนนรกรายนี้ได้ เรื่องนี้ถึงหู พล.ต.ต.ธีรเดช ธรรมสุธีร์ ผบก.สส.บช.น. ส่งชุดสืบสวนนครบาล และ สืบรุ่น 112 ติดตามไล่ล่า แต่ความแสบยังไม่จบสิ้นเมื่อเจ้าตัวส่งข้อความเยาะเย้ยเจ้าหน้าที่ “จับผมไม่ได้หลอก” แบบภาพยนตร์ Catch me if you can. ! ก่อนหลบหนีเข้ากลีบเมฆชนิดที่ว่าไร้ร่องรอยให้ติดตาม เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนคลำลมอยู่หลายวัน จนกระทั่งค่ำคืนวันที่ 2 ก.ย. 66 เดนนรกรายนี้ปรากฏตัว พล.ต.ต.ธีรเดชฯ จึงนำกำลังเข้าจับกุมตัวทันที โดยจับกุมตัวได้ที่ ณ ร้านอาหารฟาสฟู้ดชื่อดังแห่งหนึ่งย่านคลองสอง ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี

ในชั้นจับกุม นายสุพการณ์ ให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา โดยให้การว่า “ตนเองเป็นลูกเถ้าแก่ก่อสร้างชื่อดัง ละแวกคลอง 2 จ.ปทุมธานี ได้รู้จักกับเหยื่อผ่านแอ็พพลิเคชั่นหาคู่ จากนั้นได้ทักไปสนทนาจีบกัน ตนเองเซ้าซี้นัดหมายเหยื่อจนยอมมาพบตน โดยยอมรับว่าเริ่มมีอารมณ์ทางเพศมาตั้งแต่เริ่มคุยกับเหยื่อ ในวันเกิดเหตุนั้นเป็นแผนการของตนเองที่จะล่อลวงเหยื่อไปที่บ้านแต่ไม่คิดว่าจะบานปลาย และที่ถ่ายคลิปวีดิโอไว้เพื่อเอาไว้ข่มขู่และเรียกมามีเพศสัมพันธ์อีก ยอมรับว่าก่อนจับกุมได้โทรเยาะเย้ยเจ้าหน้าที่และบอกว่าไม่สามารถจับตนเองได้ ยอมรับว่าที่ทำลงไปเพราะตนเองเหี้ยเอง ตอนนี้สำนึกผิดแล้ว หากพ้นโทษออกมาจะกลับตัวเป็นคนดี” หลังจับกุมตัว ได้นำส่งพนักงานสอบสวน สภ.คลองหลวง ดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง