เศร้าสลด!น้าเล่นปืนลั่นใส่หนูน้อย 2 ขวบดับสยองรับวันเกิด ก่อนหลบหนี

สุพรรณบุรี-น้าชายเล่นาปืนลั่นใส่หนูน้อยวัย 2 ขวบเสียชีวิตในวันครบรอบวันเกิด ยายร้องไห้โฮ หูยังได้ยินเสียงเรียก ยายจ๋า ยายจ๋า อยู่ในห้องไอซียู

ร.ต.อ.ธนากร แก่นพุทรา รอง สว.(สอบสวน) สภ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี ได้รับแจ้งเมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 1 ก.ย.2566 จากเจ้าหน้าที่รพ.อู่ทอง ว่ามีเด็กชายวัย 2 ขวบถูกอาวุธปืนยิงเสียชีวิตถูกชายนำส่งมาที่รพ.แล้วหลบหนีไป จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมฝ่ายสืบสวน

เมื่อไปถึงพบศพเด็กชาย วัย 2 ขวบ มีบาดแผลถูกยิงเข้าไหปลาร้าทะลุหลัง โดยเจ้าหน้าที่รพ.ระบุ มีชายใส่หมวกนำเด็กมาส่งรพ.อ้างว่ารถล้มแล้วหลบหนีไป โดยมีผู้เป็นยาย อายุ 67 ปีอยู่ในอาการเสียใจ เล่าเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งน้ำตาว่า

“วันนี้เป็นวันเกิดหลาน ช่วงบ่าย 3 โมงมีนายโล อายุ 43 ปี มารับหลานไปเล่นที่กระท่อมในพื้นที่ หมู่ 6 ต.ยุ้งทะลาย อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี เนื่องจากเอ็นดูหลานชายมากมักมารับไปเล่นเป็นประจำ ไม่คิดว่าจะเกิดเหตุร้ายขึ้น ตอนมาถึงรพ.หูยังได้ยินเสียงเรียก ยายจ๋า ยายจ๋า ยังนึกว่าหลานฟื้น ส่วนลูกสาวแม่เด็กไปทำงานอยู่ต่างประเทศ ”ยาย กล่าวทั้งน้ำตา

จากนั้นเจ้าหน้าที่ ประสาน พฐ.จว.สุพรรณบุรี ร่วมเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบรอยหยดเลือด และหัวกระสุนลูกซองขนาดบอร์เก้าตกอยู่บริเวณกระท่อม จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน เบื้องต้นคาดนายโล น่าจะนำปืนออกมาเล่นแล้วลั่นใส่น้อง ซึ่งจะได้ติดตามจับกุมตัวมาสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Related posts