ผัวเลือดร้อนฉุนด่าเมีย คว้าปืนตบหน้าบาดเจ็บ เจอแย่งกลับ-รัวใส่หมดโม่ตายสนิท

ลพบุรี-สลด ผัวเลือดร้อนฉุนเมียด่า คว้าปืนตบหน้าบาดเจ็บ หลังจากนั้นทั้งคู่เปิดฉากทะเลาะกันหนักขึ้น-ยื้อแย่งปืน ฝ่ายเมียแย่งได้ผัวปรี่หวังทำร้าย ด้วยความกลัว-และโมโห จึงลั่นไกรัวยิงไม่ยั้ง กระสุนเด็ดชีพฝ่ายผัวดับคาที่

ร.ต.อ.อภิชาติ โหมกจันทึก รอง สว. (สอบสวน) สภ.ชัยบาดาล ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงด้วยอาวุธปืนเสียชีวิต เหตุเกิดที่บ้านหลังหนึ่ง หมู่ที่ 6 ต.บัวชุม อ.ชัยบาดาล จ.ลพบุรี จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวร รพ.ชัยบาดาล และหน่วยกู้ภัยพ้งไล้ 16 ลำนารายณ์

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ชั้นเดียว ภายในบ้านพบศพ นายวสันต์ สุขเกษม อายุ 45 ปี เจ้าของบ้าน นอนหงายเสียชีวิต สภาพศพมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด.38 เข้าที่บริเวณไหล่ขวา 1 นัด ใต้รักแร้ขวา 1 นัด เหนือราวนมขวา 1 นัด และลำตัว 1 นัด เลือดไหลนองพื้น บนชั้นวางทีวีพบอาวุธปืนสั้นขนาด .38 วางอยู่ 1 กระบอก ตรวจสอบพบกระสุนในรังเพลิงถูกยิงจนหมดโม่ ส่วนผู้ก่อเหตุคือ นางนาตยา สุขเกษม อายุ 36 ปี ภรรยาผู้ตาย หลังก่อเหตุไม่ได้หลบหนีไปไหน นั่งอยู่ในที่เกิดเหตุด้วยอาการตื่นตกใจและร้องไห้ตลอดเวลา นอกจากนี้ ตามร่างกายของ นางนาตยา ยังพบมีร่องรอยการถูกทำร้ายด้วยของแข็ง มีบาดแผลปูดบวมที่บริเวณเบ้าตา ใบหน้า และแผ่นหลัง เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯต้องเร่งปฐมพยาบาลช่วยเหลือ และรีบนำตัวส่งรักษา ที่ รพ.ชัยบาดาล

จากการสอบสวนทราบว่า ทั้งคู่เป็นสามีภรรยากัน มีลูกด้วยกัน 2 คน และอาชีพทำไร่อ้อย โดยวันก่อนเกิดเหตุผู้ตายมีอาการปวดขาเนื่องจากโรคเก๊า ไม่ได้ออกไปทำงานนอนอยู่ที่บ้าน ส่วน นางนาตยา ภรรยา ออกไปทำงานที่ไร่อ้อยคนเดียว หลังกลับจากไร่ช่วงเย็นพบว่า ผู้ตายไม่ได้เดินทางไปหาหมอ จึงเกิดมีปากเสียงทะเลาะกันอย่างรุนแรง จากนั้นผู้ตายได้เข้ามาทำร้ายร่างกายนางนาตยา ด้วยการใช้อาวุธปืนตบไปที่ใบหน้า จากนั้นจึงเกิดการยื้อแย่งอาวุธปืนกันไปมา ก่อนได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 2 นัด หลังจากนั้น นางนาตยาสามารถแย่งอาวุธปืนวิ่งหนีออกมาได้ แต่ผู้ตายพยายามจะเข้ามาทำร้าย ด้วยความกลัวและโมโหสุดขีด นางนาตยาจึงตัดสินใจหลับตาลั่นไกอาวุธปืนยิงใส่สามีแบบไม่ยั้ง จนกระสุนหมดลูกโม่ถูกสามีล้มหงายลงกับพื้นเสียชีวิตคาที่ เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้แจ้งข้อหากับนางนาตยา ในข้อหา “ฆ่าผู้อื่นด้วยอาวุธปืน” เพื่อดำเนินคดีตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป

Related posts