ตำรวจบุกรวบหนุ่มหึงโหดคว้าครกทุบหัวเมียดับคาครัว ลากศพทิ้งป่า อ้างจับได้แอบคุยชายอื่น

ชลบุรี-หนุ่มหึงโหด ระแวงเมียปันใจ คว้าครกทุบหัวขณะทำกับข้าวดับสยองคาห้องครัวเลือดนองพื้น ลากศพทิ้งป่าหลังบ้าน หลังก่อเหตุขับรถเผ่นหนี แต่ลืมของย้อนกลับมา จะเอ๋ตำรวจถูกรวบคาบ้าน สอบสวนอ้างโมโหเหตุจับได้เมียคุยชายอื่น

ร.ต.อ.นิติพัฒน์ ศรีหาบุตร รอง สว.(สอบสวน) สภ.เกาะจันทร์ ได้รับแจ้งเหตุคนถูกทำร้ายร่างกายเสียชีวิต เหตุเกิดที่บ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ ม.10 ต.เกาะจันทร์ อ.เกาะจันทร์ จ.ชลบุรี จึงรายงานให้ พ.ต.อ.ทัศน์พงษ์ คงทัพ ผกก.สภ.เกาะจันทร์ และ พ.ต.ท.ปราการ บุญเทส รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.เกาะจันทร์ รับทราบ จากนั้นจึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน แพทย์เวร รพ.เกาะจันทร์ หน่วยพิสูจน์หลักฐาน 2 ชลบุรี และอาสากู้ภัย

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว ภายในบ้านพบกองเสื้อผ้าและเลือดนองเต็มพื้น มีรอยลากเป็นทางยาวออกไปทางหลังบ้าน จากการตรวจสอบบริเวณหลังบ้านพบเป็นป่าละเมาะและพบศพ น.ส.อุษามณี หน้านวล อายุ 36 ปี ชาวจังหวัดชลบุรี นอนคว่ำหน้าเสียชีวิต สภาพศพท่อนบนเปลือยเปล่า ท่อนล่างนุ่งกางเกงขาสั้น ที่ศีรษะถูกห่อด้วยเสื้อ เมื่อเปิดออกดูพบบาดแผลถูกของแข็งทุบ จนเป็นแผลฉกรรจ์ฉีกขาดหลายแห่ง ข้างศพพบมีดดายหญ้าและจอบวางอยู่คู่กัน แต่ไม่พบคราบเลือด ห่างออกไปประมาณ 3 เมตร พบครกหินขนาดใหญ่ 1 อัน มีรอยคราบเลือดติดอยู่ ส่วนผู้ก่อเหตุทราบชื่อคือ นายธีรพันธ์ บ้านช้าง อายุประมาณ 33 ปี เป็นสามีของผู้ตาย หลังก่อเหตุได้ขับรถเก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นซีอาร์วี สีขาว ทะเบียนชลบุรี หลบหนีไป เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงวิทยุสกัดตามเส้นทางที่คาดว่าจะหลบหนี แต่ไร้วี่แววจนกระทั้งเวลาผ่านไปไม่นาน ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างติดตามตัวอยู่นั้น นายธีรพันธ์ (ผู้ก่อเหตุ) ก็ขับรถย้อนกลับมาเอาของที่บ้านหลังเกิดเหตุ และถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวไว้ได้ในที่สุด

จากการสอบสวนเบื้องต้น นายธีรพันธ์ ให้การสารภาพว่า เป็นคนลงมือก่อเหตุจริง เกิดจากอารมณ์โมโหเพราะจับได้ว่าภรรยาคุยแชตกับชายอื่น ซึ่งก่อนเกิดเหตุตนเห็นกับตาว่าภรรยากำลังคุยโทรศัพท์ขณะทำกับข้าว จึงเอาครกตีที่หัวภรรยาจนล้มฟุบกับพื้น จากนั้นจึงจับขาลากออกมาจากบ้านไปทิ้งในป่าละเมาะหลังบ้าน

ต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงคุมตัว นายธีรพันธ์ ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพโดยได้ก่อเหตุจากในบ้านโดยใช้ครกตีที่ศรีษะก่อน แล้วลากศพผู้ตายออกมาจากบ้าน จนเสื้อผู้ตายได้ถลกขึ้นไปปิดศีรษะ ส่วนกองผ้าในบ้านใช้เช็ดคราบเลือด ส่วนมีดดายหญ้าและจอบที่วางอยู่ข้างศพภรรยาเอามาเตรียมไว้เฉยๆ

จากการสอบถาม นายเอก (นามสมมุติ) เพื่อนบ้าน เล่าว่า พี่ชายของผู้ก่อเหตุโทรมาบอก ตนจึงเดินมาดูเห็นผู้ก่อเหตุยืนอยู่หน้าประตูบ้าน มีท่าทีรีบร้อนและตกใจ จึงสอบถามแต่ผู้ก่อเหตุไม่บอก และไม่ยอมให้ตนเข้าไปในบ้าน พร้อมขู่ตนว่าห้ามเข้าเป็นสิทธิส่วนบุคคล ตนจึงโทรกลับไปหาพี่ชายของผู้ก่อเหตุ จากนั้นผู้ก่อเหตุก็รีบขับรถเก๋งหลบหนีออกไป

“ก่อนพี่ชายของผู้ก่อเหตุจะมา ตนจึงเดินเข้ามาดูในบ้านพบรอยเลือดเป็นทางยาวจนถึงหลังบ้าน จึงเดินตามไปดูก็พบ ร่างผู้หญิงนอนเสียชีวิตอยู่ในป่าหลังบ้านสภาพเปลือยท่อนบน และมีมีดขอดายหญ้ากับจอบวางข้างศพ จากนั้นตนจึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจทันที” เพื่อนบ้าน ระบุ

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการสอบสวนผู้ก่อเหตุเพิ่มเติมอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อสรุปสาเหตุและดำเนินคดีตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป

Related posts