สะเทือนขวัญ!หนุ่มวินจยย.คลั่งฆ่ายกครัว 2 ศพบนคอนโดย่านแจ้งวัฒนะ ก่อนจ่อขมับดับตาม

ตำรวจ สน.ทุ่งสองห้อง รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงเสียชีวิตหลายราย ภายในซอยแจ้งวัฒนะ 6 ผู้ก่อเหตุมีอาชีพขับวินมอเตอร์ไซค์รับจ้าง ไล่ยิงเรียงตัว เบื้องต้นมีผู้เสียชีวิตแล้ว 3 ศพ

เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 7 สิงหาคม 2566 ร.ต.อ.ชัยรัตน์ ธรรมสีหา รอง สว.(สอบสวน) สน.ทุ่งสองห้อง ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงเสียชีวิตหลายราย ภายในซอยแจ้งวัฒนะ 6 แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน และอาสามูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณตลาดนิกแน็ก ซอยแจ้งวัฒนะ 6 จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นางโสภา จันโสดา ผู้บาดเจ็บนั่งขายลอตเตอรี่อยู่ในตลาดดังกล่าว แล้วได้มี นายสมชาย แก้วโกมล อายุ 54 ปี ผู้ต้องหา นำอาวุธปืนมายิงที่ศีรษะผู้บาดเจ็บ แล้วได้หลบหนีเข้ามาในซอยแจ้งวัฒนะ 6

จากการตรวจสอบพบหลบหนีมาอยู่ที่ห้องพักคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งในซอยแจ้งวัฒนะ 6 ตึก 5 ชั้น 9 และได้ใช้อาวุธปืนดังกล่าวยิง ด.ช.ธนกฤต แก้วเกร็ด อายุ 7 ขวบ เสียชีวิต ด.ช.กฤตภาส แก้วเกร็ด อายุ 9 ขวบ บาดเจ็บสาหัส นำส่ง รพ. และ น.ส.ทวี สินมา เสียชีวิต ทั้งหมดถูกยิงเข้าที่ศีรษะ จากนั้นได้ลงมาก่อเหตุยิงตัวตายที่เพิงพักหน้าคอนโด

สอบสวนเบื้องต้นทราบอีกว่า นายสมชาย มีอาชีพขับวินมอเตอร์ไซค์รับจ้าง อยู่กินกับแม่ของเด็กทั้ง 2 คนมาประมาณ 2 ปี โดยฝ่ายหญิงมีลูกติดมา 5 คน แต่เมื่อ 1 เดือน ที่ผ่านมาฝ่ายหญิงได้ตีตัวออกห่าง พยายามบอกเลิกและบล็อกผู้ก่อเหตุทุกช่องทางไม่ให้ติดต่อได้ จึงทำให้ผู้ก่อเหตุเกิดความแค้นที่มาตามหาเมียกับแม่ยายแล้วไม่บอก จึงโมโหก่อเหตุยิงแม่ยายก่อน และคนในครอบครัว

ขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้กันพื้นที่เพื่อให้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวรเข้าตรวจสอบ เพื่อสรุปหาสาเหตุในครั้งนี้อย่างละเอียดอีกครั้ง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง