เชฟหนุ่มสเปนฆ่าหั่นศพหมอโคลอมเบียที่แท้เป็นลูกชาย “โรดอลโฟ ซานโช” นักแสดงดัง

กลายเป็นข่าวสะเทือนขวัญโด่งดังไปทั่วโลก โดยเฉพาะในสเปนและโคลอมเบีย หลังเชฟหนุ่มรูปหล่อชาวสเปน “ดานิเอล ซานโช” วัย 29 ปี ได้ฆ่าหั่นศพวิสัญญีแพทย์ชาวโคลอมเบีย “เอ็ดวิน อาร์เรียตา อาร์เตอาก้า” วัย 44 ปี และกลายเป็นที่สนใจยิ่งไปกว่านั้น เพราะผู้ต้องหาชาวสเปนเป็นถึงลูกชายของนักแสดงดัง “โรดอลโฟ ซานโช”

“ดานิเอล ซานโช” ได้รับการยืนยันว่าเป็นลูกชายของ โรดอลโฟ ซานโช นักแสดงดังที่มีผลงานมากมายทั้ง The Ministry of Time , Isabel และ Sea of plastic และยังเป็นหลานของ “เฟลิกซ์ แองเคล ซานโช กราเซีย” นักแสดงดังระดับตำนานของสเปนด้วย

หลังทราบข่าวสะเทือนขวัญดังกล่าว” โรดอลโฟ” ได้เดินทางไปยังประเทศไทยทันที พร้อมกับติดต่อไปยังสถานทูตสเปนในประเทศไทยเพื่อช่วยประสานงาน

ซึ่งเบื้องต้นสื่อต่างชาติเชื่อว่าหากไม่สามารถขอส่งตัวผู้ร้ายข้ามแดนได้ คาดการณ์ว่าโทษที่ ดานิเอล ซานโช จะได้รับจากศาลไทยหากพิสูจน์ได้ว่าเขากระทำความผิดจริง อาจถึงขั้นประหารชีวิต ส่งผลให้เป็นที่ถกเถียงกันอย่างกว้างขวางสำหรับชาวสเปนไม่น้อยทีเดียว

ตามรายงานระบุว่า โรดอลโฟ มีลูกชาย คือ ดานิเอล ตั้งแต่ตอนอายุเพียง 19 ปี ก่อนที่เขาจะโด่งดังเป็นพลุแตกจาก Al salir de clase อย่างไรก็ตามแม้โรดอลโฟจะสร้างครอบครัวใหม่กับนักแสดงสาวจนมีลูกสาวด้วยกันหนึ่งคนแต่เรื่องที่เขามีลูกมาก่อนก็ไม่ได้ปิดบังแต่อย่างใดเพียงแต่ไม่ค่อยมีภาพพ่อกับลูกชาย (ดานิเอล )อยู่ด้วยกันมากเท่าใดนัก

ก่อนหน้านี้สื่อบันเทิงให้ความสนใจกับ ดานิเอล อย่างมากที่เขามีรูปร่างหน้าตาหล่อเหลาเหมาะสมที่จะเข้าวงการบันเทิงแต่เขาเลือกที่จะไปเป็นเชฟมากกว่าเข้าวงการในฐานะนักแสดงหรือนายแบบ

โดยในอินสตาแกรมของ ดานิเอล เผยให้เห็นงานอดิเรกของเขาที่ชื่นชอบการเล่นเซิร์ฟและกิจกรรมทางน้ำและยังมีแฟนสาวที่ชื่อ ลอว์ร่า ด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง