ตำรวจตามรวบแล้ว!หนุ่มหึงโหด ฆ่าแฟนสาวเสิร์ฟ ห่อผ้าหมกศพทิ้งห้องเช่า อ้างไม่ได้ตั้งใจ

สระบุรี-ตำรวจตามจับกุมได้แล้ว หนุ่มหึงโหด ซ้อมแฟนสาวเสิร์ฟ วัย 24 ปี เสียชีวิตก่อนห่อผ้าหมกศพทิ้งห้องเช่า เปิดปากสารภาพอ้าง หึงหวงมีหนุ่มมาติดพันเยอะ

เมื่อวันที่ 26 ก.ค.2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีเมื่อเวลา 13.00 น.ของวันที่ 25 ก.ค.ที่ผ่านมา พ.ต.ต.พัฒนสิทธิ แก้วดำประดิษฐ์ สารวัตร(สอบสวน) สภ.บ้านหมอ รับแจ้งเหตุพบศพในห้องเช่าแห่งหนึ่ง ต.บางโขมด อ.บ้านหมอ จ.สระบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.ประกร นามศรี ผกก.สภ.บ้านหมอ, พล.ต.ต.วิชิต บุญชินวุฒิกุล ผบก.ภ.จว.สระบุรี พิสูจน์หลักฐานจังหวัดสระบุรี และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นห้องเช่าปูนชั้นเดียว ห้องที่เกิดเหตุเป็นห้องที่ 3 ภายในห้องพบศพ น.ส.ทองสุข (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 24 ปี ชาว จ.ลำปาง สภาพศพไม่สวมเสื้อ ใส่กางเกงขาสั้นสีเลือดหมู มีแผลช้ำที่ใบหน้า และหน้าผากด้านขวามีบาดแผลเหมือนถูกของแข็งตี ห่อด้วยผ้าห่มสีชมพู ภายในห้องพบข้าวของกระจัดกระจายบริเวณพื้นห้อง และยังพบเศษกีตาร์และขวดเหล้าใส่อยู่ในถุงปุ๋ยสีฟ้าที่หน้าห้องเช่า คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 5 ชั่วโมง

ต่อมาเมื่อเวลา 16.00 น.ของวันที่ 25 ก.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวงเพชรบูรณ์ได้สกัดจับ นายอลงกรณ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 34 ปี ได้ที่กม.ที่117 บนถนนสระบุรี-หล่มสัก อ.บึงสามพัน จ.เพชรบูรณ์ ขณะขับรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นNSX ทะเบียน 2กฒ413 กรุงเทพมหานคร ที่ใช้หลบหนีเพื่อจะไปที่บ้านเกิดใน จ.เพชรบูรณ์

ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนจังหวัดสระบุรีได้นำตัวนายอลงกรณ์ไปบันทึกการจับกุมที่ สภ.บึงสามพัน และนำตัวมาสอบสวนที่ สภ.บ้านหมอ โดยนายอลงกรณ์ได้รับสารภาพว่า ลงมือทำร้ายร่างกายน.ส.ทองสุขจริงจนกระทั่งเสียชีวิต สาเหตุเพราะหึงหวงน.ส.ทองสุข เนื่องจากผู้ตายมีผู้ชายมาติดพันจำนวนมากช่วงที่ทำงานเป็นเด็กเสิร์ฟอยู่ที่ร้านอาหารใน อ.เสาไห้ บวกกับผู้ตายเป็นคนรูปร่างหน้าตาดี

กระทั่งเวลา 21.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ภ.จว.สระบุรี ได้นำตัวนายอลงกรณ์มาถึง สภ.บ้านหมอ โดยนายอลงกรณ์ได้กล่าวอ้างกับทีมข่าวว่า น.ส.ทองสุขมีชู้ ซึ่งผู้ตายได้สารภาพกับตน ก่อนที่ตนจะใช้ไม้ตีน.ส.ทองสุขไป 3 ครั้ง ขณะนั้นตนมีอาการเมาเหล้า

นายอลงกรณ์ กล่าวต่อว่า หลังจากลงมือตีแล้วผู้ตายยังไม่เสียชีวิต ตนจะพาไปหาหมอช่วงเช้า แต่ต่อมาพบว่าน.ส.ทองสุขเสียชีวิตแล้ว ตนไม่ได้ตั้งใจฆ่าน.ส.ทองสุข โดยในช่วงเวลา 11.00 น. ตนตัดสินใจขับรถจักรยานยนต์ไป จ.เพชรบูรณ์ ก่อนจะมาถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวงสกัดจับได้ดังกล่าว

จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวนายอลงกรณ์เข้าห้องสืบสวน สภ.บ้านหมอ เพื่อสอบปากคำเพิ่มเติมเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งข้อหา ทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ผู้อื่นเสียชีวิต

ด้าน นางลูกปลา (ขอสงวนนามสกุล) แม่ของผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ตนเดินทางมาที่ สภ.บ้านหมอ หลังรู้ข่าวว่าลูกสาวเสียชีวิต ลูกสาวอยู่กินกับนายอลงกรณ์ซึ่งมีอาชีพเก็บเงินกู้ มาอยู่ด้วยกัน 2 เดือนแล้ว โดยที่ตนก็รับรู้ ส่วนนิสัยนายอลงกรณ์นั้นตัวเองไม่รู้ว่าเป็นอย่างไร

ข่าวที่เกี่ยวข้อง