นก อัทธนีย์ แห่งรายการซุปตาคิดส์ติดดาว สานฝันเด็กไทยทั่วไทย เชิญชวนส่งผลงานโชว์ความสามารถ ชิงรางวัล “Global Youth Star Awards 2023”

เปิดตัว 12 เยาวชนคนเก่ง จากรายการซุปตาคิดส์ติดดาว ร่วมเป็น Brand Ambassador สานฝันเด็กไทยทั่วประเทศ เชิญชวนส่งผลงานโชว์ความสามารถเพื่อคว้ารางวัลแห่งความภาคภูมิใจ “Global Youth Star Awards 2023”
คุณนก อัทธนีย์ ปั่วเฮงทรัพย์ ผู้บริหารรายการซุปตาคิดส์ติดดาว และแบรนด์ LaLune Kids Clothes ผู้คร่ำหวอดในการทำงานร่วมกับเยาวชนวัยใส ทั้งการเป็นผู้จัดรายการซุปตาคิดส์ติดดาว ที่ออกอากาศทางช่อง 5 ทุกวันอาทิตย์ มากว่า 4 ปี รวมทั้งเป็นเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าเด็ก LaLune Kids Clothes มาแล้วถึง 8 ปี ทำให้ต้องทุ่มเททั้งแรงกาย และแรงใจในการศึกษาเรื่องราว พฤติกรรมและความสามารถของเด็กในทุกช่วงวัย เพื่อถ่ายทอดผ่านออกมาทางรายการ ซุปตาคิดส์ติดดาว

​​คุณนก อัทธนีย์ ปั่วเฮงทรัพย์ กล่าวว่า “ นกมีโอกาสได้ก้าวเข้ามาทำงานต่างๆที่เกี่ยวกับเด็กๆมาหลายปี ได้รับรู้และสัมผัสมุมมองที่คนอีกมากมายไม่เคยรู้ ว่าเยาวชนตัวน้อยๆเหล่านี้เขามีความสามารถมากมายขนาดไหน และอีกส่วนหนึ่งที่สำคัญมากๆ เพราะเราเห็นว่าเด็กๆ คือ อนาคตของโลกใบนี้ การให้ความสำคัญกับเด็ก ๆ ให้เค้ารู้สึกถึงคำว่า “สำเร็จ” กับความพยายามเป็นสิ่งที่สำคัญ เพราะคนที่ประสบความสำเร็จ คือ คนที่ยอมรับและมั่นใจในศักยภาพของตัวเอง นกอยากให้น้องๆ ของเราซึ่งโดดเด่นและมีความสามารถ อีกทั้งยังเป็นเด็กดี ได้รับการเชิดชู เพื่อให้เค้ายิ่งภาคภูมิใจในตัวเอง และขยายความภูมิใจนี้ออกไปเพื่อสร้างสรรค์สังคมที่น่าอยู่

จึงเป็นที่มาของการจัดทำรางวัล Global Youth Star Awards 2023 ขึ้นมา เพื่อเติมความฝัน ความภาคภูมิใจให้แก่พวกเขา อีกทั้งเราได้ มีโอกาสออกไปถ่ายทำ รายการซุปตาคิดส์ติดดาว ในหลายๆจังหวัด ได้พบเจอกับเด็กๆจากทั่วประเทศ ในหลากหลายกิจกรรม ทำให้ได้เห็นว่า จริงๆแล้วเด็กไทยของเราอีกมากมายที่มีความสามารถโดดเด่น ไม่ว่าจะเป็น ศิลปะ วัฒนธรรม ดนตรี กีฬา รวมไปถึงด้านวิชาการ นี่เองที่ทำให้เราเกิดแรงบันดาลใจ ที่จะเฟ้นหา เพื่อมอบรางวัลให้เยาวชนมากความสามารถ ในสาขาต่างๆจากทั่วประเทศเหล่านี้

โดยในวันนี้เราจึงเปิดตัว 12 เยาวชนคนเก่ง ที่ทุกคนมีความสามารถหลากหลาย มาร่วมเป็น Brand Ambassador ของโครงการ “Global Youth Star Awards 2023” เพื่อเป็นตัวแทนในการประชาสัมพันธ์โครงการ เชิญชวนเยาวชนที่สนใจ ให้ส่งผลงานโชว์ความสามารถ เพื่อคว้ารางวัลแห่งความภาคภูมิใจนี้ นำทีมโดย ด.ญ.ชัยวดี หิรัญลาภ ( แพรวา), ด.ญ.พิมพ์ภัช พรอนันต์ตระกูล (หนูดี) / ด.ญ.พิชญา ยั่งยืนพิพัฒน์กุล (พลอยฟ้า)/ ด.ญ.อาภัสรินท์ ปั้วเฮงทรัพย์ (เซลีน) / ด.ช.ตฤณธพัฒน์ ปั้วเฮงทรัพย์ ( มาร์ค) / ด.ญ.กมลพร บำรุงศิลป์เมลวิน (ริบบิ้น ) / ด.ช.พงศ์ภีระ อัครนิรันดร์กุล / ด.ญ.ปูชิตา ธนธรรม (ป๊อบ) / ด.ญ.เอญาดา ศรีสุข (เอญ่า) / ด.ญ.กัญญ์พิญ์ชา มิ่งขำ (ไออุ่น) / ด.ญ.ดาเนียร์ นาคสุข (ดาเนียร์ ) และ ด.ญ.ภคภรณ์ กิตติชริน (พลิน) ทั้ง 12 เยาวชนคนเก่งที่ได้รับการคัดเลือกให้มาเป็น Brand Ambassador ของ Global Youth Star Awards 2023 เหล่านี้ ล้วนมีความสามารถหลากหลาย ทั้ง ร้อง เล่น เต้น รำ เพื่อจะได้มาเป็นตัวแทนในการประชาสัมพันธ์โครงการครั้งนี้ค่ะ”คุณนก อัทธนีย์ กล่าว.

โดยรางวัล Global Youth Star Awards 2023 มีหลากหลายสาขา อาทิ
1. เยาวชนยอดเยี่ยม สาขา ผู้สร้างแรงบันดาลใจ
2. เยาวชนยอดเยี่ยม สาขา ศิลปิน ดารา พิธีกร นักแสดง และอินฟลูเอนเซอร์
3. เยาวชนยอดเยี่ยม สาขา ศิลปวัฒนธรรม และดนตรี
4. เยาวชนยอดเยี่ยม สาขา กีฬา และนันทนาการ
5. เยาวชนยอดเยี่ยม สาขา วิชาการ
6. เยาวชนยอดเยี่ยม สาขา ทักษะฝีมือ และอาชีพ
7. เยาวชนยอดเยี่ยม สาขา ผู้บริหารงานดีเด่น
8. เยาวชนยอดเยี่ยม สาขา ส่งเสริม และพัฒนาสังคม

รางวัล Global Youth Star Awards 2023 จะถูกจัดขึ้นเป็นปีแรก และทำพิธีมอบรางวัลในวันที่ 2 กันยายน 2566 เพื่อมอบเป็นรางวัลที่มีคุณค่าต่อจิตใจ สร้างความภาคภูมิใจให้แก่เยาวชนตัวน้อยๆ ให้หมั่นฝึกฝนทักษะที่เขามีให้พัฒนามากยิ่งขึ้น เพื่อสร้างสิ่งดีๆให้กับสังคม เป็นฟันเฟืองคุณภาพที่จะช่วยขับเคลื่อนสังคม รวมทั้งสามารถสร้างชื่อเสียงให้แก่ประเทศชาติของเราต่อไป

เยาวชนท่านใดที่สนใจ สามารถส่งใบสมัครพร้อม ประวัติและผลงาน ได้ตั้งแต่ 24 ก.ค.- 25 ส.ค.2566 เพื่อคัดเลือกผู้ได้รับรางวัลในแต่ละสาขา ผู้ใดสนใจ สามารถส่งประวัติ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ โทร. 064-9926998
หรือในเพจ
FB : GlobalYouthStarAward 2023
FB : LaLuneSince2015
FB : SuptarKidsTiddawbyLaLune

ข่าวที่เกี่ยวข้อง