หนุ่มโมโหโหด ทะเลาะพ่อค้า-รำคาญตามเซ้าซี้ มีดแทง-ฟันซ้ำไส้ไหลดับสยอง

พิษณุโลก-หนุ่มชาวสุพรรณฯ มีปัญหากับพ่อค้าชาวเมืองสองแคว ถูกตามเซ้าซี้ชวนทะเลาะ รำคาญทนไม่ไหวคว้ามีดกะซวกท้องไส้ไหล-ฟันซ้ำ 1 ครั้ง ดับจมกองเลือดริมถนนเลียบแม่น้ำน่าน กลางเมืองพิษณุโลก สอบสวนอ้างถูกทำร้ายก่อน-โดนมือค้ำคอ ทนไม่ไหว

ร.ต.อ.สมเกียรติ บุญมีจิว รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองพิษณุโลก ได้รับแจ้งเมื่อวันที่ 19 ก.ค.66 เกิดเหตุคนถูกแทงเสียชีวิต หน้าวัดพลายชุมพล หมู่ที่ 5 ต.พลายชุมพล อ.เมือง จ.พิษณุโลก จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อม พ.ต.ท.เรณุกา หมอนแพร นวท.สบ 3 กลุ่มงานตรวจสถานที่เกิดเหตุ ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 6 แพทย์เวร รพ.พุทธชินราช และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยพิษณุโลก มูลนิธิประสาทบุญสถาน

ที่เกิดเหตุพบศพชายนอนหงายเสียชีวิตจมกองเลือด อยู่ริมถนนเลียบแม่น้ำน่าน หน้าวัดใกล้สะพานแขวน ทราบชื่อต่อมาคือ นายเสาร์ หล้ามี อายุ 56 ปี เป็นชาวจังหวัดพิษณุโลก อาชีพค้าขาย จากการตรวจสอบสภาพศพมีบาดแผลถูกแทงที่บริเวณหน้าท้อง จำนวน 2 แผล จนไส้ทะลักออกมาด้านนอก คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่เกิน 1 ชั่วโมง เจ้าหน้าที่ตำรวจได้มอบศพผู้ตายให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ นำส่งชันสูตรที่นิติเวช รพ.พุทธชินราช ส่วนผู้ก่อเหตุ คือ นายเด่นดวง นิลเพ็ชร อายุ 39 ปี เป็นชาวจังหวัดสุพรรณบุรี หลังก่อเหตุได้ขี่จักรยานหลบหนีไป ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจตามจับกุมตัวได้ ที่บริเวณใต้ถุนบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ ต.ปากโทก อ.เมือง จ.พิษณุโลก พร้อมของกลางอาวุธมีดพร้าด้ามไม้ จากนั้นจึงควบคุมตัวไปสอบสวนที่ สภ.เมืองพิษณุโลก

Related posts