สมาคมพัฒนาศิลปาชีพประเทศไทยเชิญชวนบุคคลและองค์กรร่วมรับรางวัล “WORLD CLASS AWARDS 2023”

สมาคมพัฒนาศิลปาชีพประเทศไทยเชิญชวนบุคคลและองค์กรร่วมรับรางวัล “THE BEST INTERNATIONAL BUSINESS AND PERSONAL OF WORLD CLASS AWARDS 2023” ประกาศเกียรติคุณยกย่องเชิดชูเกียรติการประสบความสำเร็จและผู้ทำคุณประโยชน์อุทิศตนให้แก่ส่วนรวม

ดร.ณัฐพล อัครกาญจนา นายกสมาคมพัฒนาศิลปาชีพ ประเทศไทย เปิดเผยว่า สมาคมพัฒนาศิลปาชีพประเทศไทย และ สมาพันธ์ความงามประเทศเกาหลีใต้ ได้ร่วมกันจัดงาน “THE BEST INTERNATIONAL BUSINESS AND PERSONAL OF WORLD CLASS AWARDS 2023” ครั้งที่ 6 วันที่ 2 เมษายน 2566 ณ หอประชุมใหญ่สถาบันวิจัยจุฬาภรณ์ ถนนวิภาวดีรังสิต เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร เพื่อประกาศเกียรติคุณ ยกย่องเชิดชูเกียรติบุคคลและองค์กรที่ประสบความสำเร็จในด้านต่างๆ และผู้ทำคุณประโยชน์อุทิศตนให้แก่ส่วนรวม

นายกสมาคมพัฒนาศิลปาชีพ กล่าวว่า สืบเนื่องจาก World Class Award 2022 ครั้งที่ 5 ที่ผ่านมา เป็นงานระดับนานาชาติ ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของประเทศไทยและใหญ่ที่สุดในเอเซียแห่งปี และมีผู้เข้าร่วมงานจากนานาประเทศมากที่สุด ซึ่งได้รับเสียงตอบรับและชื่นชมจากนานาชาติเป็นเสียงเดียวกันว่าเป็นงานที่ยิ่งใหญ่ เป็นผลให้ประเทศไทยได้รับความไว้วางใจให้มีการจัดงาน World Class Awards 2023 ครั้งที่ 6 ขึ้นในครั้งนี้ โดยได้รับการติดต่อจากนักธุรกิจชาวบังกลาเทศเวียดนาม ,เกาหลี ,กัมพูชา เข้ามาร่วมงานรับรางวัลในครั้งนี้เพิ่มมากขึ้น จากการติดตามงานครั้งที่แล้วอีกด้วย

ทั้งนี้ โดยรางวัล The Best International Business And Personnel Of World Class Awards 2022 ประจำปีนี้ ผู้ที่ได้รับรางวัล โรงเรียนสอนนวดสปา ยอดเยี่ยมระดับ 1 World Class คือ โรงเรียนพัฒนาสุขภาพและความงาม ซึ่งเป็นผู้ได้รับรางวัล 5 ปีซ้อน นอกจากนั้น ผู้ที่ได้รับรางวัลผู้บริหารยอดเยี่ยมระดับ World Class ของปีนี้ คือคุณอาทิตย์ ตลับทอง ซึ่งเป็นผู้รับรางวัล World Class Awards 5 ปีซ้อน สำหรับรางวัล Eyebrows Studio Academy สตูดิโอ สักคิ้ว ยอดเยี่ยมอันดับ 1 ระดับ World Class และยังมี Studio Academy เป็นผู้เข้ารับรางวัล สถาบันส่งเสริมอาชีพสุขภาพและความงาม อันดับ 1 ระดับ World Class 5 ปีซ้อน

“ขอเรียนเชิญชวนบุคคลและองค์กรทั้งรัฐและเอกชนในทุกภาคส่วน ส่งประวัติและเกียรติคุณเพื่อเสนอชื่อเข้ารับรางวัลสุดยิ่งใหญ่และเป็นที่ภาคภูมิใจ ระดับนานาชาติ โดยจะแบ่งรางวัลเป็น 5 ประเภทดังนี้ 1.ประเภทผู้บริหารองค์กร ,บุคลากรยอดเยี่ยม 2.ประเภทสินค้า,ผลิตภัณฑ์และบริการยอดเยี่ยม 3 ประเภท influencer ศิลปินนักแสดงทุกแขนงยอดเยี่ยม 4.ประเภทผู้ทำประโยชน์ให้ส่วนรวม ,สังคมยอดเยี่ยม และ 5.ประเภทสถาบันครอบครัวยอดเยี่ยมได้แก่ แม่ดีเด่น,พ่อดีเด่น,ลูกดีเด่น,ลูกกตัญญู เป็นต้น โดยรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายในการจัดงานทางสมาคมพัฒนาศิลปาชีพจะมอบเป็นทุนการศึกษาให้แก่ผู้ที่มีความต้องการในการเข้าถึงการเรียนด้านวิชาชีพสุขภาพและความงามแต่ขาดโอกาสในการเข้าถึงแหล่งทุนทรัพย์ ซึ่งถือว่าเป็นการส่งเสริมสนับสนุนการสร้างอาชีพเพื่อก่อให้เกิดการพัฒนาในระดับภูมิภาคอย่างยั่งยืนต่อไป” นายกสมาคมพัฒนาศิลปาชีพกล่าว

สำหรับ งาน “THE BEST INTERNATIONAL BUSINESS AND PERSONAL OF WORLD CLASS AWARDS 2023” ดังกล่าวจัดโดย สมาคมพัฒนาศิลปาชีพ ร่วมกับ MR.JUNG JAE MOON ประธานศูนย์ส่งเสริมธุรกิจภาคพื้นเอเชีย สมาพันธ์ความงามประเทศเกาหลีใต้ และคุณปิยวรรณ บุญศรี จอง สมาพันธ์ความงามประเทศเกาหลีใต้ พร้อมด้วยประเทศพันธมิตรทั่วโลก อาทิ ประเทศไทย, เกาหลีใต้, สหรัฐอเมริกา, แคนนาดา, ออสเตรเลีย, เวียดนาม, กัมพูชา, มาเลเซีย, ฝรั่งเศส และรัสเชีย เป็นต้น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง