ผงะ!หนุ่มนางรองหาย 10 วัน เจอเป็นศพมัดมือไขว้หลังฝังร่องสวน

พบศพหนุ่มวัย 26 ปี ถูกฝังกลางร่องน้ำในสวน ที่อ.นางรอง บุรีรัมย์ เจ้าของสวนเผยขนลุกซู่โดยไม่ทราบสาเหตุตั้งแต่ก่อนเดินเข้าสวน ก่อนจะเห็นหลังลางๆ มีรอยเชือกรัดคอ มัดแขนไขว้หลัง แม่เผยลูกหายไปเมื่อ 10 วันแล้ว ตำรวจยังมึนปมฆ่า

วันที่ 3 ธ.ค. 65 ร.ต.อ.เสน่ห์ ชมฉิมพลี รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.หนองไทร อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ รับแจ้งมีชาวบ้านพบศพฝังอยู่ในสวน บ้านเสลาโสง ต.ทรัพย์พระยา อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ จึงประสานหน่วยกู้ภัยสยามรวมใจปู่อินทร์ ร่วมตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นสวนและไร่อ้อยของ นางบุญทิ้ง หล่าจันทึก อายุ 58 ปี ชาวบ้านหมู่ 6 ต.ทรัพย์พระยา อ.นางรอง บริเวณร่องน้ำกลางสวนที่ติดกับไร่อ้อย พบศพชาย ทราบชื่อต่อมา นายธิติศักดิ์ ทูลฉลอง หรือเท่ อายุ 26 ปี เป็นคนในหมู่บ้าน ที่พ่อแม่แจ้งหายไว้เมื่อ 10 วันที่ผ่านมา

ใกล้กันพบเชือกไนลอนสีเขียวยาวประมาณ 100 ซม. หล่นอยู่ จากการชันสูตรศพเบื้องต้น พบบริเวณลำคอมีรอยเชือกคัดคอ ข้อมือและข้อเท้า มีหญ้ามัดติดกันเอาไว้ คาดเสียชีวิตมาประมาณ 8-10 วัน

สอบถามนางบุญทิ้ง หล่าจันทึก เจ้าของที่ดินและเป็นคนพบศพคนแรก เล่าว่า ตนไม่ได้เข้าสวนมาประมาณ 1 เดือน วันนี้มีความรู้สึกแปลก อยากจะไปดูไร่อ้อยที่อยู่ติดกับสวน พอย่างก้าวเข้ามาในเขตสวน เห็นหญ้ารก รู้สึกขนลุกขึ้นมาทันที เมื่อเดินไปอีกมีความรู้สึกอยากจะมองไปที่ร่องน้ำในสวน แล้วก็เห็นสิ่งของถูกฝังอยู่ ตอนแรกคิดว่าเป็นสุนัขถูกเอามาฝังไว้ แต่ก็เป็นไปไม่ได้เพราะถ้าเป็นสุนัข ส่วนใหญ่ชาวบ้าน “เขาจะกินกัน” ไม่น่าจะเอามาฝังทิ้งแบบนี้ พอคิดได้ว่าไม่ใช่สุนัข และน่าจะเป็นนายเท่ ที่แม่แจ้งหายก่อนหน้านี้ ก็เกิดอาการขนลูกซู่อีกรีบมาบอกให้ผู้ใหญ่บ้าน

ด้านนางลิ้ม ทูลฉลอง อายุ 58 ปี แม่ผู้เสียชีวิต บอกว่า ตนกับสามีแยกทางกันอยู่ ลูกชายจะอยู่กับพ่อ 2 คน ส่วนตนแยกไปมีครอบครัวใหม่ ปกติลูกชายจะไปขอเงินกับตนเป็นประจำ และครั้งล่าสุดเมื่อประมาณ 10 วันที่ผ่านมาลูกชายไปขอเงิน แล้วหายตัวไปตั้งแต่วันนั้น จึงไปแจ้งความคนหายไว้ที่ สภ.บ้านไทร และ สภ.ปะคำ เผื่อจะมีคนพบเห็น ไม่คิดว่าลูกชายจะมาเสียชีวิตแบบนี้ ส่วนสาเหตุที่ลูกชายตนถูกฆ่าตาย ตนไม่ทราบ ปกติลูกชายจะเป็นคนชอบดื่มสุรา ไม่มีงานทำ แต่ไม่เคยมีศัตรูที่ไหน

ทั้งนี้ ตำรวจ สภ.หนองไทร อ.นางรอง จะเร่งสืบสวนและติดตามคนร้าย ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นกลุ่มวัยรุ่นในพื้นที่ มีความเป็นไปได้ว่าจะเกิดการทะเลาะ และทำร้ายกันก่อน แล้วเอาศพมาฝังอำพราง.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง