หนุ่มทะเลาะกับเมียเกิดน้อยใจผูกคอดับประชดแฟนสาวภายในห้องเช่า

ปราจีนบุรี – หนุ่มทะเลาะกับเมียผูกคอตายภายในห้องเช่า หมายเลข 11 หมู่ที่ 7 ต.เมืองเก่า อ.กบินทร์บุรีคาดน้อยใจหรืออาจซึมเศร้าเพราะไม่เคยไปตรวจสุขภาพใด ๆ มาก่อน

เมื่อเวลา 02.00 น.วันที่ 27 พ.ย.65 ร.ต.อ.นิติรัฐ ศรีสวัสดิ์ รองสารวัตรเวร (สอบสวน) สภ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี รับแจ้งเหตุจากหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสัจจะพุทธธรรมแห่งประเทศไทย (อ.กบินทร์บุรี ) มีคนผูกคอตายในห้องน้ำสถานที่ ภายในห้องเช่า หมายเลข 11 หมู่ที่ 7 ต.เมืองเก่า อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี หลังรับแจ้งจึงรายงานผู้บังคับบัญชาตามลำดับชั้น และ ประสานทีมนิติเวชโรงพยาบาลกบินทร์บุรีตรวจสอบในที่เกิดเหตุ

เป็นห้องเช่าแบบห้องแถว หมายเลข 11 พบ ผู้เสียชีวิตเป็นชาย ใช้เชือกไนลอนผูกติดกับช่องลมห้องน้ำ แล้วผูกคอตัวเองเสียชีวิต สภาพศพนั่งพิงฝาผนังในห้องน้ำ ภายในห้องมีภรรยานั่งร้องไห้ฟูมฟายด้วยความเสียใจ ทราบช่อผู้เสียชีวิตคือนายชื่อนายภูธเนศ สอนศรี อายุ 42 ปี บ้านเดิมอยู่เลขที่ 5 หมู่ 4 ต.หนองโดน อ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์

สอบสวนเบื้องต้น น.ส.ชุติกาญน์ กงไกร อายุ 32 ปี ภรรยา กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุสามีออกไปทำธุระข้างนอก เมื่อกลับเข้ามาห้องได้เถียงกันตามประสาสามี – ภรรยา จากนั้นตนเองได้เข้านอนอยู่บนที่นอน ด้านสามีเงียบเสียงไป

ตอนแรกคิดว่าเมานอนหลับอยู่ข้างที่นอน แต่เมื่อลุกเปิดไฟดูก็ไม่พบสามี จึงเดินไปดูในห้องน้ำ ถึงกับสะดุ้งเมื่อเห็นสามีผูกคอตัวเองเสียชีวิตอยู่ในห้องน้ำ จึงส่งเสียงร้องให้เพื่อนข้างห้องให้มาช่วย แต่สามีเสียชีวิตก่อนหน้านี้แล้ว คงน้อยใจหรืออาจซึมเศร้าเพราะไม่เคยไปตรวจสุขภาพใด ๆ

มานิตย์ สนับบุญ/ปราจีนบุรี รายงาน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง