สุดระทึก!เก๋งซิ่งฝ่าสายฝนพุ่งชนขอบทางด่วนหงายท้องล้อชี้ฟ้ารถสปอร์ตหรูพุ่งเสยซ้ำ

กทม.-เก๋งซิ่งฝ่าสายฝน ชนขอบทางด่วน หงายท้องล้อชี้ฟ้า รถสปอร์ตหรู พุ่งเสยซ้ำ เผยคนขับรถสปอร์ตไม่อยู่ในที่เกิดเหตุ มีรถตู้มาพาออกไป

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ทางด่วน 1 ได้รับแจ้งเมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 23 ก.ย.2565 เกิดเหตุรถยนต์พลิกคว่ำมีผู้ได้รับบาดเจ็บ บนทางพิเศษฉลองรัช ฝั่งทิศทางขาเข้า มุ่งหน้าทางลงพระรามเก้า แขวงและเขตวังทองหลาง กทม.จึงรุดตรวจสอบพร้อมกู้ภัยทางด่วน และมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์แต่งซิ่ง 2 ประตู ยี่ห้อนิสสัน Silvia s14 สีดำ หมายเลขทะเบียน ญว 700 กทม. สภาพรถพลิกคว่ำหงายท้องล้อชี้ฟ้าพังยับเยินอยู่กลางถนน ใกล้กันพบรถสปอร์ตหรู บีเอ็มดับเบิลยู i8 สีเทา หมายเลขทะเบียน ศค 6009 กทม. สภาพเสยชนอย่างแรง หน้ารถพังยับ กระจกหน้าแตกร้าวเสียหาย มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 รายเป็นคนขับรถนิสสัน ทราบชื่อนายอภิสิทธิ์ สินจิตต์ อายุ 39 ปี เจ้าหน้าที่นำตัวส่งโรงพยาบาลคามิเลียน

จากการสอบถามเพื่อนผู้ได้รับบาดเจ็บ ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุได้นัดเพื่อนๆกินข้าวที่ร้านอาหาร ย่านเลียบด่วนรามอินทรา จากนั้นจึงแยกย้ายกันกลับบ้านพัก ระหว่างทางได้รับโทรศัพท์จากเพื่อนว่าได้ประสบอุบัติเหตุรถพลิกคว่ำบนทางด่วน จึงรีบเดินทางมาเมื่อถึงที่เกิดเหตุก็พบรถสปอร์หรู ยี่ห้อบีเอ็มดับบิว อยู่ในสภาพพุ่งเสยชนรถนิสสันที่พลิกคว่ำหงายท้องอยู่ โดยเพื่อนบอกว่าขณะขับรถขึ้นทางด่วน เพื่อกลับบ้านพัก

เพื่อนผู้ได้รับบาดเจ็บให้การอีกว่าเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุมีฝนตกถนนลื่น ทำให้รถเสียหลักพุ่งเฉี่ยวชนแบริเออร์ขอบทางด่วนอย่างแรง รถพลิกคว่ำหงายท้องอยู่กลางถนน จนได้รับบาดเจ็บ ระหว่างที่เพื่อนกำลังยืนโทรศัพท์แจ้งทางกู้ภัยให้มาช่วยเหลือนั้น จู่ๆมีรถสปอร์หรู คู่กรณีขับมาด้วยความเร็วไม่เบรกพุ่งเสยชนอย่างแรง โดยมีชายวัยรุ่นเป็นคนขับ

อย่างไรก็ตาในระหว่างที่รอเจ้าหน้าที่ตำรวจมาที่เกิดเหตุ ได้มีรถโตโยต้า อัลฟาร์ด ขับมารับชายวัยรุ่นคู่กรณีออกไปจากที่เกิดเหตุทันทีโดยอ้างว่าจะพาไปโรงพยาบาลก่อน เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จึงได้นำรถยกมาเคลื่อนย้ายรถทั้ง 2 คันออกพ้นพื้นที่บริเวณดังกล่าว ก่อนจะเรียกทั้ง2ฝ่ายมาสอบสวนอีกครั้งเพื่อสรุปสาเหตุดำเนินตามขั้นตอนต่อ

ติดต่อโฆษณาได้ที่ หมายเลข 0849822409