เปิดแล้ว!”สาริกาบุรี นครนายก” เมืองห่งความอร่อย แลนด์มาร์คแห่งใหม่นครนายก

ปราจีนบุรี –ถือฤกษ์หยุดยาวต่อเนื่องตัดริบบินจุดพลุ!เปิดสาริกาบุรี นครนายก เมืองแห่งความอร่อย แลนด์มาร์คแห่งใหม่นครนายกที่สุดหรูอลังการแบบศิลปะล้านนาที่ดูโมเดิร์นจุดแวะพักท่องเที่ยวที่รวบรวมทั้งคาเฟ่ร้านกาแฟ ร้านอาหาร บุฟเฟต์ ที่พัก

นายอำพล อังคภากรณ์กุล เป็นประธานเปิดงาน ตัดริบบิ้น –จุดพลุเปิด “สาริกาบุรีนครนายก เมืองแห่งความอร่อย” จุดแวะพักท่องเที่ยวที่รวบรวมทั้งคาเฟ่ร้านกาแฟ ร้านอาหาร/บุฟเฟต์ ที่พัก แลนด์มาร์คแห่งใหม่นครนายก ที่โดดเด่นสุดหรูอลังการแบบศิลปะล้านนาที่ดูโมเดิร์น ไม่ตกเทรน สถานที่สวยงามไม่แพ้ต่างประเทศ ให้แวะรับประทานอาหาร เครื่องดื่มอร่อยๆ หลังจากมาเที่ยวพักผ่อน จ.นครนายกเมืองท่องเที่ยว ใกล้กรุงเทพฯที่สุด ที่จะได้ชม -พักผ่อนในบรรยากาศสวยแถมได้ถ่ายภาพไปอวดญาติ – เพื่อนๆ และ ถ่ายทอดต่อทางโลกโซเชี่ยล มีคุณรมณิน อรรถบดินท์ กรรมการผู้จัดการสาริกาบุรี นครนายกพร้อมแขกมีเกียรติร่วมเปิดงาน

ก่อนหน้านี้สาริกาบุรีนครนายก เมืองแห่งความอร่อย ได้เปิดการบริการให้แก่นักท่องเที่ยวได้เข้าชมและใช้บริการล่วงหน้ามาราว1 เดือนเศษล่วงหน้าแล้ว การเปิดตัวของสาริกาบุรีเมืองแห่งความอร่อย แลนด์มาร์คแห่งใหม่นครนายก ซึ่งได้รับเกียรติจากผู้มีเกียรติจากจังหวัดนครนายก และจากจังหวัดจันทบุรี รวมทั้งสื่อมวลชนจากจังหวัดนครนายก – จ.ปราจีนบุรี เป็นจำนวนมาก สร้างความพึงพอใจให้กับชาวนครนายก เป็นอย่างยิ่งที่ได้มีแหล่งพักผ่อน-ท่องเที่ยวใหม่เกิดขึ้น

สาริกาบุรี นครนายก เมืองแห่งความอร่อย ทางร้านมีโซนให้นั่งทานขนมอร่อยๆ สำหรบสายสุขภาพก็มีทั้งขนมวีแกน คีโต ส่วนเครื่องดื่มมีให้เลือกทั้ง Coffee / Non-coffee และเมนู Signature ของทางร้านกว่า 10 เมนู มีอาหารทะเลสดๆจากทะเลจันทบุรี อาทิ ปูทะเลนึ่ง + น้ำจิ้มซีฟู้ดแซ่บๆ กุ้งลายเสือย่าง ปลากะพงทอดราดน้ำปลา ยำสมุนไพรรัตนะบุรี ทะเลรวมมิตร ต้มยำปลากะพง ทอดมันปลากราย แกงหมูชะมวง ( อาหารพื้นบ้าน ) ผลไม้ตามฤดูกาล อาหารไทยโบราณ และ ยังมี wifi ฟรี นั่งเล่นนั่งทำงานได้เลย มีจุดชมวิวภูเขาสวยๆเมนู Signature ตัวเด็ดของสาลิกาบุรี อาทิ น้ำมะยงชิดปั่นจากเนื้อมะยงชิดแท้เน้นๆ ทั้งอร่อยและมีประโยชน์เมนูขนม อาทิ เค้ก/บราวนี่/ครัวซองต์/มัฟฟิน/โดนัท/ขนมปัง และอื่นๆ

ทั้งนี้เปิดบริการ : ทุกวัน เวลา 7.00 – 19.00น. มีที่จอดรถสะดวก เป็นแหล่งท่องเที่ยวในรูปแบบเอกลักษณ์การก่อสร้างสไตล์ โดดเด่นสุดหรูแบบศิลปะล้านนา และ ก่อนหน้าเกิดขึ้นมาก่อนถึง 6 แห่ง ด้วยกัน คือ ที่ จ.จันทบุรีชื่อรัตนะบุรี ตั้งอยู่บริเวณทางขึ้นน้ำตกพริ้ว และ มีอีก 3 แห่งที่จันทบุรีเช่นแหลมสิง แก่งหางแมว อีกจังหวัดคือ จ.ชลบุรี ชื่อบ่อทองบุรี แห่งที่ 6 ที่จังหวัดสกลนคร ชื่อพันนาบุรี และ ล่าสุดนครนายกชื่อสาริกาบุรี ซึ่งเป็นทีมช่างก่อสร้างชุดเดียวกัน

สำหรับนักท่องเที่ยว ที่เดินทางมาท่องเที่ยว –พักผ่อนที่ จ.นครนายก หรือสัมมนา สาริกาบุรีนครนายก เมืองแห่งความอร่อย ตั้งอยู่บริเวณ ต.สาริกา อ.เมืองนครนายก ทางผ่านที่จะไปยังน้ำตกสาริกา จังหวัดนครนายกสามารถโทรสอบถามรายละเอียด/จองที่พัก/บุฟเฟต์/คาเฟ่/สัมมนา ได้ที่เบอร์ 095 429 1629 หรือ 094 224 2245 หรือ แอดไลน์ sarika2021 หรือ inbox มาได้ พิกัดก่อนถึงสามแยกสาริกา ติดถนนใหญ่ ฝั่งขาขึ้นเขื่อนขุนด่านปราการชล ตรงข้ามเยื้องวัดชำนาญรังสรรค์ ถ้ามาจากฝั่งแม็คโครจะอยู่ซ้ายมือ ร้านอยู่ติดถนนใหญ่

มานิตย์ สนับบุญ /ปราจีนบุรี รายงาน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง