ลามคนบันเทิกหนัก!พระเอกดัง‘เกรท วรินทร’ติดโควิดใกล้ชิด ‘เจมส์ จิ-หน่อย’

ลุกลามหนักกระทบคนบันเทิง! พระเอกดัง ‘เกรท วรินทร’ติดโควิดอีกราย หลังใกล้ชิด ‘เจมส์ จิ-หน่อย’ เผยเอกซเรย์ปอดและคุยกับคุณหมอแล้วไม่ร้ายแรงรักษา Home Isolation ไม่มีปัญหา

วงการบันเทิงไทยสะเทือนหนักติดเชื้อโควิด-19 ลุกลามกันต่อเนื่อง สะท้อนโควิดระลอกนี้ลุกลามรุนแรงมาก ก่อนหน้านี้มีกลุ่มคนบันเทิงกันเป็นทิวแถว อาทิ หน่อย บุษกร ประกาศติดเชื้อโควิดก่อน จากนั้นอีกวันพระเอก “เจมส์ จิรายุ” และเจ้าหญิงวงการ “แอน ทองประสม”ทั้งหมดมีภาพไปในงานเดียวกันก็ประกาศติดโควิดเช่นกัน ส่วน “เกรท วรินทร” และ “เอ ศุภชัย” ซึ่งอยู่ในงานดังกล่าวด้วยอยู่ระหว่างกักตัวตรวจหาเชื้อว่าติดด้วยหรือไม่

ล่าสุดพระเอกหนุ่ม เกรท วรินทร โพสต์ไอจี แจ้งข่าวร้าย เมื่อตรวจพบติดโควิด-19 โดยระบุว่า

หลังจากที่ผมทราบข่าวว่าผมเป็นผู้สัมผัสเสี่ยงสูง ผมก็กักตัวเองทันที ตั้งแต่วันจันทร์ที่ผ่านมา แล้วก็มีอาการเล็กน้อย เจ็บคอ มีไข้ต่ำ แต่ตอนนั้นผมยังเอทีเคไม่เจอนะครับ ผมเลยไปตรวจอาร์ที-พีซีอาร์ เช้าวันอังคาร จึงทราบผลช่วงค่ำว่า พบเชื้อโควิด-19

ตอนนี้ได้เอกซเรย์ปอดและคุยกับคุณหมอแล้ว ก็ได้ Home Isolation และปฏิบัติตัวตามที่คุณหมอแนะนำ ผมต้องขอโทษด้วยครับสำหรับงานที่ต้องเลื่อนออกไปและขออภัยสำหรับผู้ที่เกี่ยวข้องด้วยนะครับ

ทั้งนี้ หากย้อนกลับไปเมื่อ 3 วันที่แล้ว แอน ทองประสม ได้โพสต์รูปภาพกับรุ่นพี่ และรุ่นน้องในวงการ อาทิ เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์, เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข, เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร และหน่อย บุษกร วงศ์พัวพันธ์ ทำให้แฟนคลับต่างพากันเป็นห่วง และส่งกำลังใจให้อย่างล้นหลาม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง