เก๋งพลิกคว่ำอัดต้นไม้ยับที่บ้านแพ้วพ่อดับลูกสาว 8 ขวบรอดปาฏิหาริย์

สมุทรสาคร-เก๋งพลิกคว่ำกระแทกต้นไม้ริมถนนสายสวนส้ม-มหาชัย ที่ อ.บ้านแพ้ว แหลกยับทั้งคัน คนขับตายคาที่ ส่วนลูกสาว 8 ขวบที่มาด้วยรอดราวปาฏิหาริย์ไร้รอยขีดข่วน ชาวบ้านพบเด็กห้อยเหรียญหลวงพ่อบ้านแหลม

ร.ต.อ.หัทยา แก้วชูศรี รองสารวัตรสอบสวน สภ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร และนายแพทย์ภูมิ จิตเสรี แพทย์เวรจาก รพ. บ้านแพ้ว ไปตรวจสอบเหตุรถเก๋ง หมายเลขทะเบียน กจ 8521 ระยอง พลิกคว่ำกระแทกต้นไม้ข้างทางรถเก๋งแหลกเป็นชิ้นๆ ที่เกิดเหตุบนถนนสายสวนส้ม-มหาชัย ม.5 ต.สวนส้ม อ.บ้านแพ้ว ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย คือนายโยธิน พุทธา อายุ 47 ปี ชาวบ้าน ซ.เลียบคลองสอง 25 แขวงสามวาตะวันตก เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ และมีผู้บาดเจ็บเป็นเด็กผู้หญิงอายุประมาณ 8 ขวบได้รับบาดเจ็บเป็นแผลถลอกที่มือซ้ายเล็กน้อยเหตุเกิดเมื่อค่ำ(22 ก.พ.65)ที่ผ่านมา

จากการสอบถามนายบุญชู ศรีสุดดี อายุ 56 ปี เจ้าของบ้านตรงจุดเกิดเหตุ กล่าวว่า ตนได้ยินเสียงดังมาจากข้างนอกบ้านจึงเดินออกมาดู และเห็นมีเศษของอะไหล่ชิ้นส่วนรถกระเด็นเข้าไปในบ้านของตน เมื่อออกมานอกรั้วบ้านก็พบว่ามีเด็กผู้หญิงนั่งอยู่ตรงที่เกิดเหตุ มีแผลถลอกเล็กน้อย ตนจึงรีบอุ้มเข้ามาข้างใน แต่เด็กบอกกับตนเองว่าหนูไม่เป็นไร แต่ขอให้ช่วยพ่อของหนูก่อน แต่เมื่อไปดูคาดว่าบิดาของเด็กน่าจะเสียชีวิตแล้ว หลังจากนั้นได้สอบถามเด็กว่าจำเบอร์โทรแม่ได้ไหมเด็กบอกเบอร์อยู่ในโทรศัพท์แต่พบว่าโทรศัพท์ถูกแรงกระแทกพังหมด จึงถามเด็กว่าจำทางกลับบ้านได้ไหมเด็กบอกจำได้อยู่แถววัดบางปิ้งจึงได้ให้ชาวบ้านพาตัวเด็กกลับไปหาแม่ที่บ้าน จนสามารถไปถึงบ้านพบกับแม่เด็ก

ด้าน นางสาวยุพา ด้วงเหมือน อายุ 34 ปี แม่เด็กและเป็นภรรยาผู้เสียชีวิต กล่าวว่า สามีกับลูกสาวมางมหาหอยในคลองแถวๆ บ้านญาติในพื้นที่ตำบลคลองตัน และเพิ่งโทรหากันเมื่อช่วงเย็นก่อนเสียชีวิตไม่นานซึ่งในตอนนั้น เธอขายของอยู่เมื่อตนกลับถึงบ้านก็โทรตามสามีอีกครั้ง ก็ไม่สามารถติดต่อได้จนมีคนพาลูกสาวมาที่บ้านแล้วบอกว่า สามีของตนเสียชีวิตแล้วตนจึงรีบมาที่เกิดเหตุ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง