ลูกชายแค้นพ่อทะเลาะ-ตีแม่ทุกวันคว้ามีดแทงบิดา 5 แผลเจ็บสาหัส

ลูกชายแค้นพ่อเลี้ยงชอบทะเลาะ-ตีแม่เป็นประจำ คว้ามีดจ้วงแทงพ่อบังเกิดเกล้า 5 แผลเจ็บสาหัสคาบ้านย่านในซอยสุขสวัสดิ์ฯ ย่านราษฎร์บูรณะ

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ราษฎร์บูรณะ ได้รับแจ้งเมื่อช่วงค่ำวันที่ 16 ก.พ.65 เหตุทะเลาะวิวาท ภายในซอยสุขสวัสดิ์ 29 หรือซอยราษฎร์บูรณะ 22 แยก 3 แขวงและเขตราษฎร์บูรณะ กทม. มีผู้ได้รับบาดเจ็บ จึงเดินทางตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ชั้นเดียว ไม่มีเลขที่ พบผู้บาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อคือ นายกฤษฎา แสงสุข อายุ 50 ปี มีบาดแผลถูกแทงที่หัวไหล่ 2 ข้าง ที่แขนข้างซ้าย สีข้างด้านซ้าย และสะบักหลังข้างซ้าย สภาพภายในห้องมีร่องรอยการต่อสู้ เลือดสาดกระจายทั่วทั้งห้อง นอกจากนี้ยังพบมีดปลายแหลมทำครัว ที่ใช้ก่อเหตุตกอยู่ 1 เล่ม และปลอกมีดสปาร์ตา แต่ไม่พบตัวมีด คาดว่าผู้ก่อเหตุน่าจะพกติดตัวหลบหนีไปด้วย

จากการสอบถาม ด.ญ.เอ (นามสมมติ) อายุ 14 ปี ลูกเลี้ยงของผู้บาดเจ็บ เล่าว่า พอตนมาถึงก็เห็นสภาพแบบนี้แล้ว ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น เพราะไม่ได้อยู่ที่นี่ แต่ก่อนหน้านี้รู้มาว่าพ่อเลี้ยงชอบทะเลาะกับแม่และตีเป็นประจำ คาดว่าน่าจะทะเลาะกับแม่ แล้วลูกชายคงเห็นเลยใช้มีดฟันแทงจนเป็นแบบนี้ ตนก็ถามจากคนข้างบ้านมา ก็บอกว่าได้ยินแต่เสียงคนทะเลาะกัน เลยไม่คิดว่าจะถึงขั้นฟันแทงกันขนาดนี้ เพราะทะเลาะกันเป็นประจำอยู่แล้ว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน และจะสอบปากคำผู้บาดเจ็บเพิ่มเติมว่าใครเป็นผู้ก่อเหตุหลังหายดีแล้ว ส่วนผู้บาดเจ็บเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ได้ช่วยปฐมพยาบาลเบื้องต้น และประสานรถเอราวัณนำส่งรักษาที่ รพ.เจริญกรุง เนื่องจากผู้บาดเจ็บมีอาการสาหัสเพราะเสียเลือดมาก และมีบาดแผลฉกรรจ์หลายแห่ง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง