พื้นที่อาจเล็กแต่อบอวนด้วยความรัก ทุ่งคอสมอส บำเหน็จฯ สะพรั่งรับวาเลน์ไทน์เดย์ (คลิปข่าว)

ชัยภูมิ:พื้นที่อาจเล็กแต่อบอวนด้วยความรัก ทุ่งคอสมอส บำเหน็จฯ สะพรั่งรับวาเลน์ไทน์เดย์ 

 

 

อำเภอบำเหน็จณรงค์ ช่วยกันปรับปรุงพื้นที่ใจกลางเมืองจำนวน  4 ไร่ ให้เป็นทุ่งดอกคอสมอส ดอกไม้หลากสีขณะนี้กำลังชู่ช่อเบ่งบานสะพรั่งเต็มท้องทุ่ง พร้อมต้อนรับการเดินทาง และผู้มาเยือนของนักท่องเที่ยว เป็นจุดเช็กอินช่วงเทศกาลของวันวาเลนไทน์ใกล้บ้าน ไม่ต้องท่องเที่ยวไกลให้เสี่ยงติดเชื้อโควิด-19 ชวนคู่รัก ต้องการจดทะเบียนสมรสกลางทุ่งคอสมอส วันวาเลนไทน์ อีกด้วย ติดต่อแจ้งความได้ที่ว่าการอำเภอบำเหน็จณรงค์ จังหวัดชัยภูมิ

 

(9ก.พ.65) ผู้สื่อข่าวรายงานว่าในเขตพื้นที่ กว้างใกล้กับบ้านตลาดใหม่ หมู่ 21 เทศบาลบ้านเพชร อำเภอ บำเหน็จณรงค์ จังหวัดชัยภูมิ ที่ชาวบ้าน ต.บ้านเพชร

นางสาวอ้อยใจ คำบุญเรืองนายอำเภอบำเหน็จณรงค์ พร้อมด้วยนายกฯเทศบาลบ้านเพชร และจนท.หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ร่วมกันสรรสร้างความสวยงาม เป็นจุดเช็คอินแห่งใหม่ ของอำเภอที่ไว้สำหรับให้ นทท.ได้พักผ่อนหย่อนใจและต้อนรับวัน วาเลนไทน์ เดือนแห่งความรักโดยการจดทะเบียนสมรส 14 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้

ในครั้งนี้ทุกภาคส่วนได้ร่วมใจ กันปลูกดอกคอสมอส ดอกไม้หลายสี ทั้งสีขาว สีชมพู มาตั้งแต่ช่วงฤดูหนาว บนพื้นที่กว่า 4 ไร่ ขณะนี้ดอกคอสมอส กำลังเบ่งบานชู่ช่อบานสะพรั่ง เต็มท้องทุ่งอย่างสวยงาม โดยภายในทุ่งคอสมอสแห่งนี้ อำเภอบำเหน็จณรงค์ ได้ทำจุดไว้ให้นักท่องเที่ยวเป็นจุดเช็คอิทน์ได้เดินเข้าไปถ่ายภาพและชมดอกคอสมอส ได้อย่างใกล้ชิดอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นจุดชองชิงช้า จุดสัญลักษณ์ ที่มี LOVE และ อีกจุดก็คือจุดสะพานที่ยื่นทอดเข้าไปในทุ่งคอสมอส ให้นักท่องเที่ยวได้ถ่ายรูปอย่างใกล้ชิดอีกด้วย ด้วยแปลงดอกไม้หลากสีสันฝีมือการสร้างสรรค์ของชาวบ้าน และส่วนราชการในพื้นที่ร่วมกันปลูกดอกไม้หลากสี เพื่อให้เป็นจุดพักสำหรับนักท่องเที่ยว หรือผู้ที่ขับรถผ่านไปมา ได้เป็นจุดพักผ่อน และจุดเช็กอินช่วงเทศกาลของวันวาเลนไทน์ใกล้บ้าน ไม่ต้องท่องเที่ยวไกลให้เสี่ยงติดเชื้อโควิด-19

 

เยื้องย่างไปจุดไหนก็เจอแต่ความสวยงามของมวลไม้ดอก ทั้งทุ่งดอกคอสมอส และดอกดาวกระจาย กลายเป็นจุดเช็กอินแห่งใหม่ของ อ.บำเหน็จณรงค์ จ.ชัยภูมิ
โดยนักท่องเที่ยวท่านใดที่สนใจเดินทางมาเที่ยวชม สามารถมาเที่ยวกันได้ตลอดช่วงนี้ตลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้ และในช่วงวันที่14 กุมภาพันธ์ เป็นวันวาเลนไทน์ วันแห่งความรัก ทางอำเภอเลยได้จัดกิจกรรมเชิญชวนคู่รัก ที่ต้องการจดทะเบียนสมรส ในวันนั้น จะมีกิจกรรมจุดทะเบียนสมรสกลางทุ่งคอสมอส อีกด้วย ท่านใดสนใจติดต่อได้ที่ ที่ว่าการอำเภอบำเหน็จณรงค์ จังหวัดชัยภูมิ

 

Channel News Thailand “พื้นที่ข่าวทั่วไทยออนไลน์ทั่วโลก”

 

Related posts