หึงโหด!ผัวเก่าบุกบ้านหวังทำร้ายผัวใหม่เจอแทงเจ็บปางตาย

ตรัง-ผัวเก่าตามราวีไม่เลิก เมาเหล้าถือมีดบุกพังประตูบ้าน หวังแทงผัวใหม่แฟนสาวเด็กเอ็น ก่อนผัวใหม่ปัดมีดได้ทัน คว้ามีดแทงสวนอาการปางตาย

เมื่อวันที่ 8 ม.ค.2565 ร.ต.อ.ศักดา ตะหริ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองตรัง จ.ตรัง รับแจ้งเหตุแทงกันด้วยอาวุธมีดมีผู้บาดเจ็บสาหัส 1 ราย ภายในบ้านเช่าแห่งหนึ่งใน ต.ทับเที่ยง อ.เมืองตรัง (ภายในเขตทศบาลนครตรัง) หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ พ.ต.อ.เชื้อชาติ เยาดำ ผกก. ทราบตามลำดับขั้น ก่อนเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.ท.เมธี ภิญโญประการ รอง ผกก.สอบสวน สายตรวจชุดอินทรีย์ กำลังชุดสืบสวน และหน่วยกู้ชีพนเรนทร รพ.ศูนย์ตรัง

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านห้องแถวปลูกติดกันหลายคูหา โดยหลังที่ 2 ซึ่งเป็นบ้านที่เกิดเหตุ พบกองเลือดจำนวนมากตกอยู่บนพื้นในบ้าน ส่วนผู้บาดเจ็บทราบชื่อคือ นายศักดิ์นรินทร์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 25 ปี ชาว อ.เมืองตรัง อาชีพรับจ้างก่อสร้าง ถูกแทงด้วยอาวุธมีดปลอกผลไม้เข้าที่กลางหน้าอกจำนวน 2 แผล ได้รับบาดเจ็บสาหัสถูกนำตัวส่ง รพ.ศูนย์ตรังไปก่อนหน้าแล้ว

ส่วนมือมีดคือ นายธีระรัตน์ ปรองดอง อายุ 34 ปี ชาว ต.ทับเที่ยง อ.เมืองตรัง อาชีพพ่อค้าขายผลไม้ ซึ่งเป็นแฟนหนุ่มคนใหม่ของ น.ส.บี (นามสมมุติ) อายุ 32 ปี ชาว อ.ปะเหลียน จ.ตรัง อาชีพ เป็นเด็กเอ็นเตอร์เทน ยืนรอมอบตัว และให้การอยู่กับเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมด้วยอาวุธมีดของกลาง

จากการสอบถาม นายธีระรัตน์ ผู้ก่อเหตุ เล่าว่า ตนหลับอยู่กับแฟนสาวในห้องนอน ขณะนั้นได้ยินเสียงแฟนเก่าของแฟนขับรถจักรยานยนต์มาหน้าบ้าน โดยอยู่ในอาการมึนเมาสุราอย่างหนัก มายืนอยู่หน้าบ้าน พูดจาโวยวาย และพังทำลายพร้อมคว่ำรถจยย.สามล้อพ่วงข้างของตน ที่จอดอยู่หน้าบ้าน พร้อมทั้งตะโกนให้ตนและแฟนสาวออกไปคุยข้างนอกบ้าน แต่ตนและแฟนสาวไม่ออกไป

ขณะนั้นแฟนสาวพูดผ่านประตูไปว่า ให้กลับไปอย่ามารังควาน เนื่องจากเลิกรากันไปแล้ว โดยพูดคุยและโวยวายกันอยู่ประมาณ 10 กว่านาที ก่อนที่จะพังประตูเข้ามา และปรี่เข้ามาชกต่อยตน และพยายามที่จะใช้มีดที่พกมาแทงตน แต่ตนปัดมีดได้ ก่อนจะชกต่อยกันบนพื้น

ตนจึงวิ่งไปหยิบมีดในห้องครัว แทงเข้าไปจำนวน 2 ครั้ง ซึ่งเป็นช่วงชุลมุน ตนก็พยายามป้องกันตัวเอง และปกป้องแฟนสาว เพราะเขาเข้ามาถึงในบ้านแล้ว และภัยเข้ามาถึงตัว ซึ่งที่ผ่านมาเคยตามมารังควานตนถึง 4 ครั้งแล้ว รวมทั้งเคยขู่ฆ่าไว้ด้วย โดยตนไปแจ้งความไว้ที่ สภ.เมืองตรัง ไว้แล้วก่อนหน้านี้

ขณะที่ น.ส.บี เล่าว่า คบหากับแฟนมา 3 ปีกว่าๆ และเลิกรากับแฟนเก่าไปประมาณ 1 เดือนกว่าๆ ที่ผ่านมา สาเหตุเป็นคนที่ชอบดื่มสุรา เมื่อมึนเมาก็จะชอบทำร้ายตนเอง และทำลายข้าวของ จึงรับนิสัยไม่ได้และสุดทนแล้ว ก่อนจะตัดสินใจมาคบหากับแฟนหนุ่มคนใหม่ และอาศัยกันอยู่ที่บ้านเช่าหลังดังกล่าว ซึ่งเป็นหลังที่เคยอยู่กับแฟนเก่า ในตลอดระยะเวลาที่เลิกกัน 1 เดือนกว่าแฟนเก่าตามรังควาน และขู่จะฆ่าแฟนใหม่ของตนถึง 4 ครั้ง บุกไปถึงแผงผลไม้ที่แฟนใหม่ทำงานอยู่

และเคยประกาศไว้ด้วยว่า จะฆ่าแฟนใหม่ของตนให้ตาย และขอยอมติดคุก แฟนเก่าจะเป็นคนที่ชอบกร่างเวลามึนเมาสุรา ที่ผ่านมาหลังจากเลิกกันไป แฟนเก่าเคยไปกระโดดน้ำหวังฆ่าตัวตาย และเคยไปข้ามถนนเพื่อหวังให้รถ 10 ล้อชน แต่แฟนใหม่ของตนก็ไปช่วยเหลือไว้ตลอด จนบางครั้งต้องเสียงานเสียการ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะเดียวกันตลอดระยะเวลาที่พูดคุยกันระหว่างแฟนสาวกับแฟนเก่า ทางแฟนสาวบันทึกคลิปจากโทรศัพท์มือถือไว้เป็นหลักฐานตลอดเวลา และยังบันทึกคลิปในขณะที่ต่อสู้กันภายในบ้าน ซึ่งยังปรากฎอยู่ในคลิปหลังจากที่แฟนใหม่ก่อเหตุแล้ว ก็พยายามช่วยเหลือแฟนเก่า และพยายามเรียกรถโรงพยาบาล ซึ่งในขณะนั้นแฟนสาวอยู่ในอาการกรีดร้อง และตื่นตกใจเป็นอย่างมาก

เบื้องต้นผู้บาดเจ็บขณะนี้ยังอยู่ในอาการโคม่า ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวนายธีระรัตน์ พร้อมเชิญตัว น.ส.บี แฟนสาวไปสอบปากคำอย่างละเอียด และดำเนินคดีพร้อมแจ้งข้อกล่าวหากับผู้ก่อเหตุตามขบวนการกฎหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง