ดราม่า!สาวรีวิวที่พักชื่อดังเมืองน่าน เต็นท์ขึ้นราเพียบ

น่าน-สาวรีวิวที่พักชื่อดังเมืองน่าน เต็นท์ขึ้นราเพียบ ซ้ำพนักงานบอก “นอนได้ก็นอน นอนไม่ได้เอาเงินคืนไป” ล่าสุดที่พักขอโทษ พร้อมเปลี่ยนกระโจมใหม่

เมื่อวันที่ 3 มกราคม 2564 ผู้ใช้เฟซบุ๊กสาวรายหนึ่งได้เล่าประสบการณ์จองที่พักเป็นเต็นท์กระโจมริมน้ำแห่งหนึ่งใน จ.น่าน โดยอ้างว่า หลังจากจองแล้วได้ขับรถขึ้นเขาประมาณ 2 ชั่วโมง ถึงที่พักประมาณบ่าย 3 ราคาที่จองไป คือ 1,700 นอนได้ 2-3 คน 2 หลัง แต่พอถึงหน้างาน ได้เต็นท์เล็ก (นอน 2 คน) 1 หลัง และ เต็นใหญ่ (นอน 4 คน) อีก 1 หลัง แค่เรื่องขนาดก็พอรับได้ไม่อยากโวยวาย

แต่พอขนของเข้าเต็นท์พบว่ามีราขึ้นจำนวนมาก จึงไปขอเปลี่ยนเพราะนอนไม่ได้จริงๆ พนักงานสาว 2 คนจึงบอก “นอนได้ก็นอน นอนไม่ได้เอาเงินคืนไป” ทำให้มีปากเสียงกัน

ต่อมาพนักงานอีกคนได้เปลี่ยนเต็นท์ให้ ซึ่งหลังใหญ่กว่าเดิมแต่เป็นตั้งอยู่หน้าห้องน้ำรวม แล้วน้ำห้องน้ำไหลผ่าน เลยคิดว่าจะนอนแล้วรีบออกแต่เช้า แต่สุดท้ายตกลงกันว่า หลังจากกินหมูกระทะแล้วออกจากที่พักในเวลา 2 ทุ่มครึ่ง

อย่างไรก็ตามหลังจากโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ทำให้มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นและแชร์ต่อจำนวนมาก

โดยล่าสุด เจ้าของโพสต์ ได้ระบุว่า เบื้องต้น ตอนนี้ทางแอดมินเพจที่พักทักมาขอโทษแล้ว พร้อมกับแจ้งว่า ทางที่พักได้ทำการเปลี่ยนเต็นท์ และอบรมพนักงานสาว 2 คนนั้นไปแล้ว และได้ให้ Gift Voucher ที่พักในเครือ 3 วัน 2 คืน แต่ทางเราได้ปฏิเสธไป ยังไงหยุดโจมตีได้แล้วนะคะ เขาปรับปรุงแก้ไขแล้ว

เช่นเดียวกับทางแฟนเพจของที่พักดังกล่าว ได้โพสต์ข้อความว่า ในช่วงเมื่อวานที่ผ่านมา ทางเราต้องขออภัยกับลูกค้าทุกท่านในเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริงๆ ครับ จากโพสต์ดังกล่าวทำให้เราพบปัญหา

1. กระโจมเป็นเชื้อรา
2. การบริการของพนักงาน
3. เบอร์โทรส่วนกลางติดต่อยาก

ในตอนนี้เราได้รีบแก้ไขปัญหาให้แล้ว

1. จัดเก็บกระโจมที่เป็นเชื้อราออกทั้งหมด และเปลี่ยนตัวใหม่เข้าแทนที่
2. ตักเตือนและเตรียมอบรมในส่วนของงานด้านบริการของพนักงานทุกท่าน
3. ปัจจุบันที่พักทั้งหมด 8 ที่ของเราได้ใช้เบอร์ส่วนกลางเป็นเบอร์เดียว ทางเราจะรีบเพิ่มเติมในส่วนของเบอร์ติดต่อ และเพิ่มพนักงานแอดมินเพื่อรับสายและตอบคำถามลูกค้าได้ไวยิ่งขึ้น

ทางเราเสียใจกับในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ ขอสัญญาว่าเราจะรีบเร่งแก้ไขในทุกส่วนงานที่มีปัญหาเพื่อไม่ให้เกิดข้อผิดพลาดซ้ำแบบนี้อีก ขออภัยลูกค้าทุกท่านที่ทำให้เจอภาพที่ไม่ประทับใจในการมาสะปันนะครับ

ในส่วนของทางด้าน นายวิบูรณ์ แววบัณฑิต ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน กล่าวว่า เบื้องต้นได้ให้เจ้าหน้าที่ไปตรวจสอบ หาสาเหตุที่เรื่องที่เกิดขึ้น จนกลายเป็นเรื่องดราม่า ของ จ.น่าน ซึ่งเกิดกับแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของจังหวัดทำให้เสื่อมเสียในการต้อนรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการเดินทางมาเที่ยว จากนี้ได้เตรียมการประชุม เกี่ยวกับด้านการท่องเที่ยว และ เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง เข้าควบคุมดูแล โดยก่อนหน้านี้แหล่งท่องเที่ยวดังกล่าว ทางจังหวัดได้ให้ คนในพื้นที่ ดูแลและความคุมรวมไปถึงการสร้างมาตการ ในชุมชนกันเอง จนเกิดเรื่องดังกล่าว

Related posts