ลูกค้าตรึม!หนุ่มเล็กหนุ่มใหญ่แห่จองคิวตัดผม”บาร์เบอร์บี”สาวสุดแซ่บจี๊ด แต่งกายเซ็กซี่ตัดผมชาย

ชลบุรี-โควิดพ่นพิษสาวตกงานผันตัวเองมาเปิดร้านบาร์เบอร์ แต่งกายเซ็กซี่ตัดผมชาย เรียกลูกค้าเข้าร้านตรึมทั้งหนุ่มเล็กหนุ่มใหญ่แห่จองคิวรอตัดผมนานนับชั่วโมง

จากบอกกันปากต่อปากยิ่งเชิญชวนอยากให้หนุ่มเล็กหนุ่มใหญ่ไปสัมผัสตัดผมที่ร้านตัดผมชายภายในซอยเขาน้อย บริเวณตรงข้ามซอยบุญสัมพันธ์ 9 ซึ่งคนตัดผมเป็นหญิงสาวหน้าตาดีแต่งกายสุดแซ่บ คอยให้บริการตัดผมลูกค้าชาย โดยร้านแห่งนี้ชื่อว่า “Barber B’s” ตั้งอยู่เลขที่ 138/235 ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี มีน.ส.เกตศินี จันทร์แสง หรือ “บี” อายุ 36 ปี เจ้าของร้าน แต่งกายในชุดวาบหวิวสุดแสนเซ็กซี่ ด้วยเสื้อสายเดี่ยวร้อยรัดด้วยเชือกด้านหลังสุดวาบหวิว กางเกงยีนส์แต่งขาดเล็กน้อยตามสมัยนิยม กำลังให้บริการตัดผมท่านชายอย่างขะมักเขม้น

น้องบี เล่าให้ถึงความเป็นมาของร้านแห่งนี้ว่า ก่อนสถานการณ์โควิด-19 มีอาชีพเป็นพนักงานบริษัททั่วไป เมื่อโควิดระบาดหนักก็ตกงาน จึงหันมาเอาดีทางด้านเสริมสวย ด้วยการไปเรียนเสริมสวยจากสถาบันมีชื่อแห่งหนึ่งในเมืองพัทยา เรียนทั้งแบบ Salon และ Barber จากนั้นจึงมาเซ้งกิจการต่อจากคนรู้จัก ซึ่งก็เปิด-ปิด ลุ่ม ๆ ดอน ๆ ตามคำสั่งของรัฐบาล

ทว่านับตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน เป็นต้น พบว่าลูกค้าเข้ามาใช้บริการเป็นจำนวนมากวันละ 40 กว่าราย ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ โดยให้บริการทั้งผู้ชาย และผู้หญิง แต่เน้นไปทาง Barber มากกว่า สนนราคาเริ่มต้นที่ 50 บาท สำหรับเด็กเล็ก และ 100 บาท สำหรับผู้ใหญ่ ส่วนทรงผมแบบแฟชั่นก็จะราคาแตกต่างกันไปแล้วแต่ความยากง่ายของทรงผม

น้องบี กล่าวถึงเรื่องการแต่งตัวสุดแซ่บให้บริการลูกค้าว่า จริง ๆ แล้วการแต่งตัวแบบนี้เป็นไลฟ์สไตล์ของเธออยู่แล้ว ไม่ได้แต่งตัวเพื่อสร้างกระแสแต่อย่างใด เป็นความชอบส่วนตัว แต่ไม่คิดว่าการแต่งตัวแบบนี้กลับได้ผลตอบรับหรือเป็นกระแสที่ดี ลูกค้าบอกปากต่อปาก ก็ขอขอบคุณลูกค้าทุกคนที่ชอบและมาใช้บริการร้าน Barber B’s

ตอนนี้หากใครอยากตัดผมต้องจองคิวล่วงหน้าจะได้ไม่ต้องรอนาน โทรศัพท์ 097 108 6110 หรือที่เฟซบุ๊ค “Barber B’s

ข่าวที่เกี่ยวข้อง