แห่ชื่นชม ! ผอ.รพ.เพชรบูรณ์ ตรวจ ATK ประชาชนที่มาเข้ารับการรักษาด้วยตัวเอง

จ.เพชรบูรณ์ :  แห่ชื่นชม ! ผอ.รพ.เพชรบูรณ์ ตรวจ ATK ประชาชนที่มาเข้ารับการรักษาด้วยตัวเอง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีประชาชนที่ไปเข้ารับบริการโรงพยาบาลเพชรบูรณ์ ขณะที่ นพ.นิติ  เหตานุรักษ์ ผอ.โรงพยาบาลเพชรบูรณ์ จ.เพชรบูรณ์ กำลังทำการตรวจ ATK หาเชื้อโควิด 19 ให้กับประชาชนที่มาเข้ารับบริการของโรงพยาบาลเพชรบูรณ์ด้วยตนเอง สร้างรอยยิ้มแย้มแจ่มใสให้กับคนไข้และญาติที่มารอรับบริการ นอกจากนี้ยังได้รับเสียงชื่นชมในทางที่ดีไปต่างๆนาๆ อีกด้วย

นพ.นิติ  เหตานุรักษ์ ผอ.โรงพยาบาลเพชรบูรณ์ เปิดเผยว่าสิ่งที่ตั้งใจคือ ทำงานดำเนินตามนโยบายของนายอนุทิน ชาญวีรกุล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข และนายเกียรติภูมิ วงศ์รจิต ปลัดกระทรวงสาธารณสุข โดยเฉพาะการเดินหน้าเน้นด้านการบริการผู้ป่วย ประชาชนได้รับการดูแล พร้อมเป็นที่พึ่งให้กับประชาชน พัฒนาการบริการให้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังได้วางมาตรฐานการให้บริการประชาชนการเข้ารับการรักษาเพื่อประชาชนชาวจังหวัดเพชรบูรณ์ ขอบคุณบุคลากรโรงพยาบาลและประชาชน ที่ช่วยเป็นกำลังใจมาอย่างต่อเนื่อง สัญญาว่าจะทำหน้าที่อย่างเต็มความสามารถและเข้าถึงการบริการได้รวดเร็วที่สุด หลังจากนี้จะร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเดินหน้าพัฒนาระบบและการให้บริการเพื่อให้ประชาชนได้รับประโยชน์สูงสุด

ขณะมีชาวบ้านรายหนึ่งที่มารอรับบริการโรงพยาบาลเพชรบูรณ์ ได้กล่าวชื่นชม นพ.นิติ  เหตุนุรักษ์ ถือเป็นตัวอย่างที่ดีพร้อมทั้งยังเป็นการสร้างขวัญกำลังใจให้กลับบุคลากรทางการแพทย์และผู้ใต้บังคับบัญชาของโรงพยาบาลเพชรบูรณ์ ขนาดเป็นถึงผู้อำนวยการระดับสูงของโรงพยาบาลเพชรบูรณ์ น่าจะนั่งสั่งการบริหารงาน เซ็นหนังสือราชการอยู่ห้องแอร์ แต่ นพ.นิติ  เหตุนุรักษ์ ยังแบ่งเวลามาทำการตรวจ ATK หาเชื้อโควิด 19 ให้กับประชาชนที่มาเข้ารับบริการของโรงพยาบาลเพชรบูรณ์ด้วยตนเองอย่างไม่ถือตัว สร้างความพึงพอใจให้กับผู้เข้ารับบริการและประชาชนชาวจังหวัดเพชรบูรณ์เป็นอย่างมาก อีกทั้งยังเป็นภาพที่เห็นได้ยากอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนอีกด้วย ///

นายศุภเดช  คำพุฒ / นายสมชาย  คำพุฒ  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จังหวัดเพชรบูรณ์

#พื้นที่ข่าวทั่วไทยออนไลน์ทั่วโลก  https://www.ch-newsthailand.com

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Leave a Comment