หนุ่มไรเดอร์แสบ!หลอกหมอนวดสาวบีบเท้าคลายเมื่อยก่อนซิ่งจยย.หนี(มีคลิป)

ปทุมธานี -หมอนวดสาวร้าน”บัวสรรค์ไทยสปา”ช้ำ หนุ่มไรเดอร์ปวดเมื่อยมาใช้บริการก่อนขับรถหนี

น.ส.ณัฐนิดา “นิด” หนุนทรัพย์  อายุ 40 ปี หมอนวดเพื่อสุขภาพร้าน”บัวสรรค์ไทยสปา” ตั้งอยู่เลขที่94 (เชิงสะพานปทุมธานี1 ต.บางปรอก อ.เมือง จ.ปทุมธานี เดินทางมาพบ พ.ต.ท ยุทธภูมิ โพธิอุดม พงส.(ผู้เชี่ยวชาญ) สภ.เมืองปทุมธานี เพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับลูกค้าที่มาใช้บริการแล้วเบี้ยวเงิน

น.ส.นิด ฯ กล่าวว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลา 19.30 น. เมื่อวันที่ 19 ก.ย. ได้มีลูกค้าคนหนึ่งเป็นชาย อายุประมาณ 20 กว่าปี ขับรถ จยย.สีน้ำเงิน ไม่ทราบยี่ห้อ โดยท้ายรถมีกล่องใส่อาหารคล้ายพนักงานไรเดอร์ ได้เข้ามาใช้บริการโดยนวดเท้าและตนยังจำได้ว่าลูกค้ามีรอยสักรูปเพชรที่ตาตุ่มขาข้างขวา และยังบอกตนว่าเป็นไรเดอร์โรบินฮู้ด จากนั้นเมื่อนวดครบ 1 ชม.รวมเป็นเงิน 350 บาท ลูกค้าจึงเดินออกมาที่รถซึ่งจอดหน้าร้าน ก่อนจะเปิดเบาะรถแล้วบอกว่าเงินไม่พอขอไปกดเงินที่ตู้เอทีเอ็มก่อน

จากนั้นจึงขับรถออกไปมุ่งหน้าไปทางสะพานปทุมธานี1 ซึ่งตนรอจนร้านปิด ลูกค้าคนดังกล่าวก็ยังไม่กลับมา จนกระทั่งวันนี้(20 ก.ย.) ตนยังไม่เห็นลูกค้ามาอีก ด้วยความเจ็บใจเพราะกว่าจะได้เงินมาแต่ละบาทก็ลำบากอยู่แล้ว จึงตัดสินใจมาแจ้งความเพื่อให้ตำรวจติดตามตัวมาดำเนินคดี เพราะเกรงว่าจะไปหลอกทำกับคนอื่นหรือร้านอื่นอีก ตนทำงานใช้แรงกายด้วยหยาดเหยื่อร้านก็เพิ่งเปิดหลังมีการปลดล็อคแต่ก็ยังมีบุคคลแบบนี้มาซ้ำเติมพวกตนอีก

วุฒิไกร พิมพ์เงิน / รายงาน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Leave a Comment