ชัยภูมิ-ตำรวจบ้านเขว้าเข้มซ้อมแผนป้องกันอาชญากรรมช่วงปีใหม่

 

ชัยภูมิ-ตำรวจบ้านเขว้าเข้มซ้อมแผนป้องกันอาชญากรรมช่วงปีใหม่

29 ธันวาคม 2564
ที่ผ่านมา ณ บริเวณหน้าลานอเนกประสงค์ตำรวจภูธรจังหวัดชัยภูมิ  พล.ต.ต.ฉลอง  สุขจันทร์ ผบก.ภ.จว.ชัยภูมิ , พ.ต.อ.สมบัติ  หงส์ทอง รอง ผบก.ภ.จว.ชัยภูมิ , พ.ต.อ.พงศ์ศักดิ์  สุขอิ่ม รอง ผบก.ภ.จว.ชัยภูมิ , พ.ต.อ.อิทธิโชค  เกิดผล รอง ผบก.ภ.จว.ชัยภูมิ , พ.ต.อ.ปราโมทย์  สิมหลวง รอง ผบก.ภ.จว.ชัยภูมิ , ผกก.สภ.เมืองชัยภูมิ,บ้านเขว้า,ลาดใหญ่,บ้านค่าย,เนินสง่า,จัตุรัส,คอนสวรรค์,หนองบัวระเหว และ สว.สภ.ช่องสามหมอ , สว.ส.ทล.6 กก.6 บก.ทล. , สว.ตม.จว.ชัยภูมิ , ตำรวจท่องเที่ยว ชัยภูมิ นำข้าราชการตำรวจในสังกัด ภ.จว.ชัยภูมิ , กต.ตร.จังหวัดชัยภูมิ  ร่วมปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรมช่วงเทศกาลคริสต์มาส และเทศกาลปีใหม่ พ.ศ.2565
ตามนโยบายคำสั่งของสำนักงานตำรวจแห่งชาติให้สถานีตำรวจทุกพื้นที่เตรียมความพร้อมในทุกมิติเพื่อดูแลความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชน รวมถึงเพิ่มศักยภาพการเฝ้าระวังป้องกันเหตุอาชญากรรมในทุกด้านและต้องพร้อมอำนวยความสะดวกต่างๆ ให้กับนักท่องเที่ยวในช่วงเทศกาลคริสต์มาสและงานส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ประจำปี 2565 ทั้งนี้ขอความร่วมมือไปยังประชาชนร่วมกันสอดส่องดูแลและป้องกันปราบปรามปัญหาอาชญากรรมด้วย
ขณะที่ในเขตรับผิดชอบ สภ.บ้านเขว้า ล่าสุด พ.ต.อ.อานุภาพ ผิวอ่อน ผกก.สภ.บ้านเขว้า ได้ออกตรวจสอบตู้จุดตรวจหรือโรงพักย่อยและสั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจในสังกัดออกตรวจสอบแก้ไขและปรับปรุงเรื่องไฟส่องสัญญาณจราจรและกล้องวงจรปิดในจุดเสี่ยงทั้งในชุมชนและบนถนนหลวงสายชัยภูมิ-นครสวรรค์ ทั้งยังจัด จนท.ประจำตู้หน้าที่แยกศาลเจ้าพ่อขุนด่าน เพื่อรับแจ้งเหตุและอำนวยความสะดวกให้แก่ประชาชนที่เดินทางกลับภูมิลำเนา ซึ่งอาจส่งผลกระทบให้เกิดปัญหาอาชญากรรมความเดือดร้อนรำคาญพร้อมทั้งยังคอยอำนวยความสะดวกด้านการจราจร ดูแลความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชนโดยได้ประชุม จนท.ตำรวจในสังกัดร่วมซ้อมแผนชิงทรัพย์ร้านทองฯ ในเขตพื้นที่เทศบาลอ.บ้านเขว้า เพื่อเน้นย้ำจนท.ตำรวจทุกนายมีความพร้อมในการปฏิบัติหน้าที่ฯ ให้กับประชาชน-นักท่องเที่ยวอย่างเต็มกำลังความสามารถตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วยต่อไป///
CNT:Channel News Thailad ” พื้นที่ข่าวทั่วไทย ออนไลน์ทั่วโลก”

ติดต่อโฆษณาได้ที่ หมายเลข 0849822409